Nóng như mùa hè: Cuộc đổ bộ của dàn KOC đình đám đã chính thức bắt đầu

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 12/06/2022

Một hành trình mới mẻ và ngập tràn điều kỳ thú đang đợi các KOC ở phía trước

KOC VIETNAM 2022 đã chính thức khép lại với những kết quả trên cả tuyệt vời. Không chỉ tìm ra quán quân xứng đáng, chương trình đã tìm kiếm, nâng đỡ và cùng đồng hành với các KOC trên mọi chặng đường đã, đang và sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Với mong muốn thúc đẩy việc đào tạo và phát triển cho các KOC tiềm năng, BTC KOC VIETNAM đang thực hiện các chuỗi chương trình trải nghiệm, đào tạo, hỗ trợ chiến lược phát triển bao gồm các hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài để các bạn KOC sẵn sàng tinh thần trước khi thực hiện chuyến tập huấn tại nước ngoài sắp tới.

Nóng như mùa hè: Cuộc đổ bộ của dàn KOC đình đám đã chính thức bắt đầu - Ảnh 1.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động bổ ích chính là chương trình "Meta Summer – Mùa hè siêu trải nghiệm với KOC VIETNAM" được diễn ra tại Phú Quốc từ ngày 14 - 16/06/2022 do Kenh14.vn và VinWonders phối hợp thực hiện. Không chỉ là nơi giao lưu, gặp lại nhau sau hành trình cạnh tranh căng thẳng, các KOC còn được nâng cao những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho nghề nghiệp của mình sau này.

Tại Meta Summer, các KOC sẽ có cơ hội gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ từ chính BTC, những thương hiệu lớn như VinWonders và đương nhiên không thể thiếu những câu chuyện "xương máu" khi theo đuổi đam mê review của các khách mời trong nghề. Để từ đó, mỗi KOC có thể hoạch định chiến lược truyền thông trong tương lai, lựa chọn hướng đi đúng đắn cho bản thân trên con đường hoạt động chuyên nghiệp.

Nóng như mùa hè: Cuộc đổ bộ của dàn KOC đình đám đã chính thức bắt đầu - Ảnh 2.

Bên cạnh những buổi workshop về kỹ năng "hành nghề" KOC và các hoạt động thú vị cho mùa hè sôi động, Meta Summer với sự đồng hành của VinWonders sẽ chính thức khởi động cho dự án lớn KOC Food & Travel sắp tới. Một mùa hè rực rỡ với hàng loạt hoạt động vui chơi và đương nhiên không thể thiếu những chuyến đi lên rừng, xuống biển chính là "mảnh đất màu mỡ" để các KOC được tiếp cận với một lĩnh vực mới đầy tiềm năng.

Đặt chân tới những mảnh đất du lịch cuốn hút nhất của Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang hay Nam Hội An, các KOC sẽ khuấy đảo mùa hè 2022 như thế nào? Sẽ trổ tài review trải nghiệm hấp dẫn người xem ra sao? Đừng bỏ qua Meta Summer cùng dàn KOC đình đám diễn ra từ 14 - 16/6 tới đây nhé!

Với sứ mệnh đồng hành cùng các KOC trên bước đường theo đuổi đam mê, Kenh14.vn và VinWonders đã phối hợp thực hiện chương trình "Meta Summer – Mùa hè siêu trải nghiệm với KOC VIETNAM" diễn ra từ ngày 14 - 16/6/2022.

Là hoạt động mở đầu cho chuỗi chương trình trải nghiệm, đào tạo, hỗ trợ chiến lược phát triển cho các KOC, Meta Summer hứa hẹn đem tới nhiều kỹ năng bổ ích, định hướng truyền thông đúng đắn và cả những chia sẻ từ các khách mời nổi tiếng. Để từ đó, mỗi KOC dù hoạt động ở lĩnh vực nào cũng sẽ tự tin thể hiện tài năng và trở thành một phần xu hướng trong lòng thế hệ trẻ Việt Nam.

https://kenh14.vn/nong-nhu-mua-he-cuoc-do-bo-cua-dan-koc-dinh-dam-da-chinh-thuc-bat-dau-20220612123615003.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm