Nóng nhất Cbiz: Khổng Tuyết Nhi (THE9) lộ cảnh chạy hớt hải đi hẹn hò, bạn trai tin đồn hoá ra cũng là học trò Lisa

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 11:29 23/08/2021

Khổng Tuyết Nhi - học trò xinh đẹp của Lisa (BLACKPINK) trong Thanh Xuân Có Bạn - dường như là cô gái có tình sử cực kỳ phong phú.

Sáng ngày hôm nay (23/8), paparazzi xứ Trung tung loạt hình ảnh cực hot làm dấy lên nghi vấn Khổng Tuyết Nhi - thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc THE9 lộ ảnh hẹn hò. Phóng viên đã theo chân cô nàng học trò của Lisa (BLACKPINK) và phát hiện ra, cặp đôi này liên tiếp xuất hiện tại nhà hàng, sau đó là 1 quán bar.

Khổng Tuyết Nhi hẹn hò bị paparazzi ghi lại

Điều đáng nói, trong suốt quá trình hẹn hò, Khổng Tuyết Nhi liên tục chạy hớt hải. Dường như cô nàng sợ bị phát hiện nên vội vã muốn giấu mặt, tuy nhiên hình ảnh này càng khiến học trò của Lisa trở nên nổi bật. Cả 2 đã đi bar tới 5h sáng hôm sau, rồi cùng trở về nhà của thành viên THE9.

Chàng trai đứng trước cửa nhà hàng gọi điện, 1 lúc sau Khổng Tuyết Nhi và trợ lý đi ra

Khổng Tuyết Nhi hớt hải chạy theo bạn trai tin đồn, cả 2 đi "quẩy" tại bar tới 5h sáng

Sau đó, Khổng Tuyết Nhi lại bị bắt gặp chạy vội vã tại khu vực đậu xe của nhà mình. Chàng trai kia cũng nhanh chóng chạy theo

Theo thông tin mà Cnet truy lùng, chàng trai được cho là tình tin đồn của Khổng Tuyết Nhi là Mã Tư Hàm - thực tập sinh tham gia Thanh Xuân Có Bạn mùa 3. Anh chàng cũng chính là học trò của Lisa (BLACKPINK), tuy nhiên lại không có cơ hội lọt sâu vào các vòng trong, trượt cơ hội debut. Sinh năm 1995, Mã Tư Hàm hơn Khổng Tuyết Nhi 1 tuổi.

Vì sự trùng hợp giữa áo phông và màu tóc

Nóng nhất Cbiz: Khổng Tuyết Nhi (THE9) lộ cảnh chạy hớt hải đi hẹn hò, bạn trai tin đồn hoá ra cũng là học trò Lisa - Ảnh 7.

Cnet đều cho rằng nhân vật nam chính trong scandal tình ái này là Mã Tư Hàm

Sau khi tin đồn hẹn hò nổ ra, Weibo chính thức của THE9 lên tiếng phủ nhận và cho biết, hiện tại Khổng Tuyết Nhi đang độc thân, hình ảnh được paparazzi ghi lại là từ 1 cuộc hẹn của nhóm bạn, không phải hẹn hò.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm