Hình ảnh chưa ai có thể quen: Messi chính thức ra mắt trong màu áo PSG, lựa chọn số đeo không ai ngờ

HOÀNG ANH, Theo Nhịp sống Việt 03:42 11/08/2021

Messi đã ký hợp đồng và lựa chọn số áo 30 tại PSG.

Sau khi kết thúc buổi kiểm tra y tế và trở về khách sạn thay đồ, Messi đã tới sân Công viên các hoàng tử để thực hiện buổi ký kết hợp đồng và chụp ảnh quay phim ra mắt đội bóng mới. Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của Messi trong màu áo PSG. Siêu sao sinh năm 1987 chọn áo số 30, đây là số áo đầu tiên trong sự nghiệp cầu thủ của Messi. Trước đó, tất cả đều nghĩ anh sẽ chọn áo số 19.

Vào lúc 3 giờ 15 phút sáng ngày 11/8 (giờ Việt Nam), Messi đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng với PSG. Trang chủ đội bóng thủ đô nước Pháp vui mừng thông báo về bản hợp đồng với cầu thủ xuất sắc bậc nhất lịch sử.

Bài đăng cho biết: "Việc ký hợp đồng với Messi củng cố tham vọng của Paris Saint-Germain và mang đến cho những CĐV trung thành một đội bóng đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc đáng kinh ngạc trong những năm tới"

Messi chia sẻ: "Tôi đang nôn nóng để bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình ở Paris. Câu lạc bộ và tầm nhìn ở đây hoàn toàn phù hợp với tham vọng của tôi. Tôi biết các cầu thủ và nhân viên ở đây tài năng như thế nào. Tôi quyết tâm cùng họ xây dựng một điều gì đó tuyệt vời cho Câu lạc bộ và cho người hâm mộ. Tôi nóng lòng được thi đấu trên thảm cỏ Parc des Princes".

Hình ảnh chưa ai có thể quen: Messi chính thức ra mắt trong màu áo PSG, lựa chọn số đeo không ai ngờ - Ảnh 2.
Hình ảnh chưa ai có thể quen: Messi chính thức ra mắt trong màu áo PSG, lựa chọn số đeo không ai ngờ - Ảnh 3.

Messi đặt bút ký vào bản hợp đồng

Nasser Al-Khelaifi, Chủ tịch CLB Paris Saint-Germain cho biết: "Tôi rất vui vì Lionel Messi đã chọn gia nhập Paris Saint-Germain và chúng tôi tự hào chào đón anh ấy đến Paris cùng gia đình. Messi không giấu mong muốn tiếp tục thi đấu ở cấp độ cao nhất và giành được những danh hiệu. Tham vọng của anh ấy với PSG tất nhiên là giống hệt nhau".

"Việc bổ sung Leo vào đội bóng đẳng cấp thế giới của chúng tôi khẳng định sự phù hợp và thành công trong công tác tuyển dụng. Cùng với HLV tuyệt vời và đội ngũ nhân viên của ông ấy, tôi rất nóng lòng được thấy PSG làm nên lịch sử cho tất cả những người ủng hộ chúng tôi trên toàn thế giới".

Dự kiến vào lúc 16h chiều nay, Messi sẽ tham dự cuộc họp báo ra mắt chính thức tại PSG.

Hình ảnh chưa ai có thể quen: Messi chính thức ra mắt trong màu áo PSG, lựa chọn số đeo không ai ngờ - Ảnh 5.

Messi trong buổi kiểm tra y tế

Hình ảnh chưa ai có thể quen: Messi chính thức ra mắt trong màu áo PSG, lựa chọn số đeo không ai ngờ - Ảnh 6.

PSG tung video cực ảo để giới thiệu Messi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày