running man

Nóng: Lee Kwang Soo ngừng quay "Running Man" để phẫu thuật vì gặp tai nạn xe hơi

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:51 18/02/2020

Thông tin này khiến các fan của Lee Kwang Soo nói riêng và "Running Man" nói chung cảm thấy lo lắng.

Theo một thông tin độc quyền ngày 18/2, nam diễn viên Lee Kwang Soo sẽ được phẫu thuật mắt cá chân vào chiều nay. Nguồn tin tiết lộ rằng vào ngày 15/2, thành viên "Running Man" đã gặp phải một tai nạn xe hơi nhỏ khiến bị tổn thương mắt cá chân.

Nóng: Lee Kwang Soo ngừng quay Running Man để phẫu thuật vì gặp tai nạn xe hơi - Ảnh 1.

Chính vì vậy, Lee Kwang Soo sẽ không thể tham gia ghi hình cho các tập tiếp theo của "Running Man", gần nhất là vào ngày 18/2. Một người trong cuộc tiết lộ: "Do chấn thương nên dường như Kwang Soo không thể tham gia 'Running Man' trong thời gian tới. Việc phẫu thuật cũng như hồi phục chấn thương đang được ưu tiên hàng đầu ở thời điểm này nên sự trở lại của Kwang Soo sẽ được quyết định sau khi bác sĩ theo dõi quá trình hồi phục của anh ấy".

Công ty chủ quản của Lee Kwang Soo cũng chính thức xác nhận thông tin này: "Đúng là anh ấy đã gặp phải một tai nạn nhỏ vào tuần trước nhưng cũng may là vết thương không quá nghiêm trọng. Anh ấy sẽ tập trung vào việc phục hồi mắt cá chân trong thời gian này".

Nóng: Lee Kwang Soo ngừng quay Running Man để phẫu thuật vì gặp tai nạn xe hơi - Ảnh 2.

Chúc Kwang Soo mau khỏe và sớm trở lại với "Running Man"

(Nguồn: AK)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm