HOT: LE chính thức rời khỏi Banana Culture, EXID sắp "toang"?

Hatoo, Theo Tổ quốc 14:47 25/03/2020

Người hâm mộ hoàn toàn có quyền lo lắng cho tương lai của các thành viên EXID.

Ngày hôm nay 25/3, thông qua Instagram cá nhân, nữ rapper đình đám của EXID - LE đã chính thức thông báo việc kết thúc hợp đồng của cô với công ty chủ quản Banana Culture. Như vậy tiếp bước 4 thành viên còn lại, LE cũng lựa chọn dứt áo ra đi sau nhiều năm gắn bó.

Trên Instagram, nữ thần tượng chân thành chia sẻ: "Xin chào, đây là LE. Sau nhiều thời gian thảo luận và đi đến kết luận cuối cùng, tôi quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty chủ quản Banana Culture. Tôi hy vọng sẽ sớm thôi, tôi có thể cho khán giả thấy hình ảnh đẹp cũng như âm nhạc hay của mình trong tương lai. Vì vậy xin hãy cổ động cho tôi nhiều hơn nữa trong chặng đường mới sắp tới. Tôi chân thành cảm ơn bạn rất nhiều".

HOT: LE chính thức rời khỏi Banana Culture, EXID sắp toang? - Ảnh 2.

LE là thành viên cuối cùng của EXID nói lời tạm biệt với công ty chủ quản.

HOT: LE chính thức rời khỏi Banana Culture, EXID sắp toang? - Ảnh 3.

LE chia sẻ trên Instagram, bên dưới còn có sự ủng hộ của cô bạn cùng nhóm Hyelin.

LE là thành viên cuối cùng của EXID nói lời tạm biệt với Banana Culture. Có lẽ phải rất lâu nữa khán giả mới có thể thấy hình ảnh EXID đứng trên sân khấu với trọn vẹn 5 người, đặc biệt khi mỗi thành viên đều có dự định cá nhân và rẽ hướng về những ước mơ riêng. Nhiều người hâm mộ còn bi quan cho rằng, đây thậm chí chính là dấu hiệu ngầm cho sự tan rã của EXID dù sớm dù muộn trong tương lai.

HOT: LE chính thức rời khỏi Banana Culture, EXID sắp toang? - Ảnh 4.

Đây là dấu hiệu ngầm cho sự tan rã của EXID?

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm