Nóng giận khi chơi game online, cậu nhóc 15 tuổi dùng dao đe dọa mẹ ruột

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:42 23/10/2019

Cậu bé 15 tuổi tại Thái Lan đã vô tình livestream khoảnh khắc bản thân trở nên nổi nóng khi chơi game online. Cậu liên tục có những hành động quá khích trước khi lao tới đe dọa mẹ mình với con dao cầm trên tay.

Ngày 21/2, cậu học sinh 15 tuổi đang học tại trường Mathayom Suksa 2 thuộc tỉnh Samut Prakan (miền trung Thái Lan) đã đe dọa người mẹ bằng dao. Trước đó, cậu đã livestream khi chơi game online.

Nóng giận khi chơi game online, cậu nhóc 15 tuổi dùng dao đe dọa mẹ ruột - Ảnh 1.

Cậu bé livestream khi chơi game online. Ảnh: Sutthiwit Chayutworakan.

Theo lời bà của cậu, bà đã bị đánh thức với tiếng chửi rủa và âm thanh đập bàn phím của cháu trai. Sau đó, bà phát hiện ra nguyên nhân là cháu mình đã bị "trộm" những món trang bị ở trong game.

Bà kể thêm rằng, bà đã cố trấn tĩnh lại cậu bé và bảo cậu nên dừng việc chơi game lại vì sợ nếu để tiếp diễn thì cậu sẽ mất kiểm soát. Game thủ nhí tiếp tục gõ mạnh vào bàn phím trước khi chạy vào nhà bếp. Tại thời điểm này thì mẹ cậu bé cũng vừa tỉnh dậy. Cô đeo chiếc tai nghe của con mình và trách móc tất cả những người đang chơi game cùng cậu bé lúc bấy giờ. Sau đó, cô ném nó thật mạnh vào tường. Cú ném khiến chiếc tai nghe vỡ tan.

Cậu bé ngay lập tức trở lại phòng với con dao khua liên tục ở trên tay. Thấy chiếc tai nghe của mình bị hỏng, cậu bé càng trở nên dữ đội và đã có hành động đe dọa mẹ mình. Nhưng may thay, bà cậu đã đoạt được con dao từ tay cháu mình.

Sau khoảng 5 phút, game thủ nhí đã lấy bình tĩnh và ngay lập tức quỳ gối trước mặt mẹ và cầu xin sự tha thứ. Cậu nói rằng bản thân không hề có ý định sát hại mẹ mình. Cậu bé cũng mong ai đã tải xuống và chia sẻ clip đáng xấu hổ này thì hãy xóa nó đi.

Mặt khác, bà của cậu cho biết thêm rằng cậu bé bị mắc phải chứng thiếu hụt sự quan tâm dẫn đến chứng rối loạn hành động thái quá. Hơn nữa, hàng ngày cậu phải dùng đến thuốc để kiểm soát bệnh.

Nóng giận khi chơi game online, cậu nhóc 15 tuổi dùng dao đe dọa mẹ ruột - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm