Nọng cằm biến mất sau 7 ngày thực hiện động tác này mỗi tối

Tiểu Mai, Theo Phụ Nữ Số 20:30 04/09/2023

Chỉ cần bạn thực hiện đều đặn mỗi ngày thì vấn đề cằm ngấm mỡ, làn da chảy xệ... đều sẽ được giải quyết.

Rất nhiều chị em bị béo mặt, mặc dù người gần nhưng mặt lúc nào cũng trong tình trạng béo tròn nên cảm giác bao giờ cũng đầy đặn hơn hẳn thực tế. Mặt to đồng nghĩa với nọng cằm, khiến góc nghiêng của ai nấy cũng đều "nguyên góc chết".

Nọng cằm biến mất sau 7 ngày thực hiện động tác này mỗi tối - Ảnh 1.

Vấn đề nọng cằm, mặt to thật ra cũng không khó khắc phục, các bạn chỉ cần mỗi tối thực hiện đều đặn những động tác này với sự hướng dẫn của cô nàng blogger Coco (kênh youtube: @coco) là chỉ sau 7 ngày là nọng cằm tan biến hết, chị em tự tin với gương mặt thon gọn, góc nghiêng xuất thần đẹp như mong muốn.

Nọng cằm biến mất sau 7 ngày thực hiện động tác này mỗi tối - Ảnh 2.

Chỉ cần bạn thực hiện đều đặn mỗi ngày thì vấn đề cằm ngấm mỡ, làn da chảy xệ... đều sẽ được giải quyết

Dành 30 giây cho bước khởi động

Với bất kỳ động tác nào, bước khởi động là không thể thiếu. Dù chỉ là những động tác cơ bản nhưng khởi động cẩn thận kỹ càng sẽ giúp tăng hiệu quả các động tác tiếp theo.

Nọng cằm biến mất sau 7 ngày thực hiện động tác này mỗi tối - Ảnh 3.

Với bài tập dành cho gương mặt, bạn khởi động kỹ phần cổ, cằm bằng cách xoay cổ theo chuyển động tròn từ trái - phải trong 5 giây và ngược lại. Chú ý động tác dãn căng phần cổ cũng hỗ trợ giảm nếp nhăn cổ, giúp chị em có phần cổ cao thon thả cùng làn da mịn màng tươi trẻ.

Tiếp theo bạn nghiêng đầu trái - phải và giữ mỗi bên 15 giây. Sau đó bắt đầu các động tác cải thiện nọng cằm. Bạn có thể thoa một lớp kem dưỡng mỏng nhẹ lên phần cổ và căm dưới để các động tác thực hiện trơn tru dễ dàng hơn, đồng thời làn da cũng được hấp thu dưỡng chất suốt quá trình.

Massage và nhấn nhẹ ở cằm (30 giây)

Nọng cằm biến mất sau 7 ngày thực hiện động tác này mỗi tối - Ảnh 4.

Với động tác này, bạn gập nhẹ hai ngón tay trỏ và áp vào phần cằm dưới. Dùng ngón tay nhấn nhẹ trong 20 giây. Động tác này sẽ cải thiện tình trạng trùng nhão, chảy xệ ở phần cằm dưới của bạn.

Dùng lưỡi tác động vào hai bên má (mỗi bên 30 giây)

Động tác tiếp theo cần dùng lưỡi để tác động vào hai bên má, chuyển động nhịp nhàng của lưỡi sẽ kích thích độ đàn hồi của làn da, nhờ vậy mà cải thiện phần nào gương mặt to tròn cùng phần cằm ngấn mỡ.

Nọng cằm biến mất sau 7 ngày thực hiện động tác này mỗi tối - Ảnh 5.

Động tác tưởng chừng đơn giản nhưng lại hỗ trợ giảm nọng cằm, cải thiện gương mặt rất hiệu quả. Không chỉ cải thiện phần nọng cằm mà dần dần gương mặt của bạn cũng mềm mại và cân đối hơn khi duy trì thực hiện động tác này.

Dùng ngón tay miết từ cằm hướng lên phía tai (30 giây)

Đến tuổi lão hóa, không chỉ phần cằm mà cả làm da cũng không còn săn chắc. Động tác này sẽ cải thiện vấn đề này trên gương mặt. Massage đều đặn mỗi ngày, bạn sẽ thấy sự thay đổi sau vài tuần.

Nọng cằm biến mất sau 7 ngày thực hiện động tác này mỗi tối - Ảnh 6.

Gập bàn tay lại và áp ngón trỏ vào sát phần cằm dưới, sau đó miết căng cằm hướng lên hai bên tai. Chú ý chỉ miết theo một chiều, bởi nếu bạn di đi di lại chỉ khiến vùng da ở đây ngay càng trùng nhão hơn. Chuyển động hướng lên trên sẽ kích thích tuần hoàn máu, cải thiện độ đàn hồi của da, từ đó góp phần loại bỏ phần cằm ngấn mỡ.

Không chỉ mỗi động tác cải thiện nọng cằm, mà bất kì bước massage nào trên mặt cũng cần hướng lên trên để "phản" lại độ chảy, trùng nhão của làn da.

Dùng ngón cái nhấn vào cằm dưới và tiến dần tới cổ (30 giây)

Nọng cằm biến mất sau 7 ngày thực hiện động tác này mỗi tối - Ảnh 7.

Gập nhẹ bàn tay lại, dùng ngón cái để thực hiện động tác này. Hai tay ấn nhẹ từ phần cằm, dần dần tiến tới phần cổ. Ngón tay vừa ấn vừa day nhẹ để kích thích máu huyết lưu thông, loại bỏ mỡ thừa tích tụ ở phần cằm.

Nọng cằm biến mất sau 7 ngày thực hiện động tác này mỗi tối - Ảnh 8.

Thực hiện đều đặn mỗi ngày những động tác này, phần cằm nọng sẽ được cải thiện khá nhiều. Gương mặt bạn cũng trở nên cân đối và hài hòa hơn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày