NÓNG: 2 gái mại dâm gây sốc khi lật ngược tình thế trong phiên tòa thứ 4, khẳng định tiếp khách tại nhà Seungri

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 18:46 10/12/2020

Lời khai của gái mại dâm trong phiên tòa xét xử Seungri khiến công chúng không khỏi sốc nặng.

Vào sáng ngày 10/12, Seungri đã có mặt tại Tòa án Quân sự Hàn Quốc để tham dự phiên tòa thứ 4. Cựu idol một thời bị cáo buộc đến 8 tội danh trong vụ bê bối Burning Sun chấn động, bao gồm đánh bạc trái phép, tổ chức và môi giới mại dâm, vi phạm luật tội phạm tình dục thông qua việc truyền bá tình dục trái phép nội dung qua SNS, vi phạm quy định tài chính kinh doanh, vi phạm luật vệ sinh thực phẩm, chiếm dụng quỹ kinh doanh để sử dụng cho mục đích cá nhân và thực hiện giao dịch ngoại tệ bất hợp pháp.

Đây đã là phiên tòa thứ 4, nhưng Seungri vẫn chỉ thừa nhận tội giao dịch ngoại tệ bất hợp pháp, phủ nhận đến 7/8 cáo buộc còn lại. Thế nhưng tại phiên tòa hôm nay, 2 nhân chứng là gái mại dâm, tạm gọi là "A" và "B" đã có lời khai gây sốc, lật lại cáo buộc tổ chức và môi giới mại dâm của cựu thành viên BIGBANG.

NÓNG: 2 gái mại dâm gây sốc khi lật ngược tình thế trong phiên tòa thứ 4, khẳng định tiếp khách tại nhà Seungri - Ảnh 2.

Seungri đã phải tham gia 4 phiên tòa

Cụ thể, gái mại dâm "A" khai nhận trước tòa rằng người này đã bán dâm tại nhà của Seungri vào tháng 9/2019. "A" nói: "Ban đầu, tôi không biết đó là nhà của Seungri. Tôi chỉ biết khi đến đó và thấy Seungri cũng đang ở đó. Tôi đã nhận được tiền từ bên thứ 3. Seungri cũng trả tiền taxi để tôi về nhà".

Tuy nhiên, phía Seungri đã phủ nhận những cáo buộc này: "Không có cơ sở gì để A khẳng định đó là nhà của Seungri. Seungri không biết cô ấy là gái mại dâm".

1 nhân chứng khác, gái mại dâm "B" khai nhận cô đã bán dâm cho khách hàng Nhật Bản của Seungri tại 1 khách sạn ở Yongsan, Seoul vào tháng 12/2015. Trong cùng tháng, cô cũng bán dâm 1 lần tại nhà của Seungri, nhưng là do yêu cầu của Yoo In Suk - cựu CEO Yuri Holdings, chồng nữ diễn viên Park Han Byul.

NÓNG: 2 gái mại dâm gây sốc khi lật ngược tình thế trong phiên tòa thứ 4, khẳng định tiếp khách tại nhà Seungri - Ảnh 3.

Yoo In Suk được cho là người môi giới cho gái mại dâm đến bán dâm tại nhà của Seungri

"B" đưa ra lời khai: "Tôi nhận được yêu cầu và đến nhà Seungri. Tôi biết đó là nhà của Seungri khi tôi bước vào tầng 1. Tôi đã nhìn xuống sàn nhà khi bước vào, nên không nắm được đang có những ai ở đó. Có khoảng 3 - 4 người đàn ông ở đó. Tôi không nhớ liệu Seungri có phải 1 trong số họ không. Tôi biết người mua dâm là Yoo In Suk".

Đáp lại điều này, luật sư của cựu thành viên BIGBANG phản bác: "Năm 2015, lúc đó Seungri là ca sĩ nổi tiếng, và anh ấy không cần bất kỳ khoản đầu tư nào. Seungri không có động cơ để cung cấp dịch vụ mại dâm cho các nhà đầu tư Nhật Bản".

Trước đó, trong phiên tòa thứ 3, cựu CEO Burning Sun - người đang phải chịu án tù 4 năm khai nhận y đã nhận chỉ thị môi giới mại dâm từ Yoo In Suk. Những gái mại dâm này đã phục vụ các nhà đầu tư Nhật Bản trong bữa tiệc Giáng sinh năm 2015.

NÓNG: 2 gái mại dâm gây sốc khi lật ngược tình thế trong phiên tòa thứ 4, khẳng định tiếp khách tại nhà Seungri - Ảnh 4.

CEO Burning Sun khai nhận y đã nhận chỉ thị môi giới mại dâm từ Yoo In Suk

Trước những lời khai của các nhân chứng, công chúng không khỏi bị sốc vì chi tiết gái mại dâm "bán dâm ngay tại nhà của Seungri". Dù vậy, vẫn chưa có đủ bằng chứng và căn cứ để buộc tội cựu thành viên BIGBANG tổ chức và môi giới mại dâm. Phiên tòa thứ 5 sẽ diễn ra vào ngày 29/12 tới đây.

Nguồn: Allkpop

NÓNG: 2 gái mại dâm gây sốc khi lật ngược tình thế trong phiên tòa thứ 4, khẳng định tiếp khách tại nhà Seungri - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm