Shock

Xuất hiện nhân chứng "lật kèo" lời khai, thay đổi thế trận có lợi cho Seungri (BIGBANG) trước cáo buộc môi giới mại dâm

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:16 19/11/2020

Nhân chứng này đã bất ngờ thay đổi lời khai trong phiên tòa xét xử Seungri diễn ra vào ngày 19/11.

Vào ngày 19/11, Tòa án Quân sự chung thuộc Bộ Tư lệnh tác chiến mặt đất Hàn Quốc đã mở phiên tòa tiếp theo xét xử Seungri (cựu thành viên BIGBANG). 

Đây là phiên tòa thứ 3, sau 2 phiên tòa diễn ra vào ngày 16/9 và 14/10. Cựu idol 1 thời bị cáo buộc đến 8 tội danh trong vụ bê bối Burning Sun chấn động, bao gồm đánh bạc trái phép, tổ chức và môi giới mại dâm, vi phạm luật tội phạm tình dục thông qua việc truyền bá tình dục trái phép nội dung qua SNS, vi phạm quy định tài chính kinh doanh, vi phạm luật vệ sinh thực phẩm, chiếm dụng quỹ kinh doanh để sử dụng cho mục đích cá nhân và thực hiện giao dịch ngoại tệ bất hợp pháp.

Tuy nhiên, Seungri đã bác bỏ đến 7/8 cáo buộc, chỉ thừa nhận tội giao dịch ngoại tệ bất hợp pháp. Đặc biệt trong phiên tòa hôm nay, đã xuất hiện 1 nhân chứng thay đổi lời khai theo chiều hướng có lợi cho cựu thành viên BIGBANG.

Xuất hiện nhân chứng lật kèo lời khai, thay đổi thế trận có lợi cho Seungri (BIGBANG) trước cáo buộc môi giới mại dâm - Ảnh 2.

Seungri xuất hiện trong phiên tòa hôm nay

Cụ thể, nhân chứng ở đây là người đàn ông họ Kim, cựu Giám đốc điều hành của Burning Sun, người cũng đang phải chịu án tù 4 năm. Trước đây, người đàn ông này gọi Seungri và CEO Yoo In Suk - chồng nữ diễn viên Park Han Byul - là 1 nhóm, nhưng giờ đây lại phủ nhận điều đó.

Người này cho biết không nhớ rõ quá trình thẩm vấn của cảnh sát, nên đã nói rằng Yoo In Suk, Seungri và Madam A đồng phạm. Nhưng giờ đây nhớ rõ lại, người này cho rằng chỉ có mình Yoo In Suk chỉ thị môi giới mại dâm trong bữa tiệc Giáng sinh 2015 cùng các nhà đầu tư Nhật Bản.

Xuất hiện nhân chứng lật kèo lời khai, thay đổi thế trận có lợi cho Seungri (BIGBANG) trước cáo buộc môi giới mại dâm - Ảnh 3.

Nhân chứng Kim

Cựu CEO Kim thay đổi lại lời khai như sau: "Tôi chỉ làm những gì Yoo In Suk bảo tôi phải làm". Người đàn ông này đã gọi 2 gái mại dâm đến theo chỉ thị của Yoo In Suk chứ không phải Seungri. "Tôi không nhớ chi tiết chính xác, nhưng tôi đã nhìn thấy Yoo In Suk quan hệ với 1 phụ nữ khi mở cửa" - ông Kim thay đổi lời khai.

Xuất hiện nhân chứng lật kèo lời khai, thay đổi thế trận có lợi cho Seungri (BIGBANG) trước cáo buộc môi giới mại dâm - Ảnh 4.

Theo lời của nhân chứng này, toàn bộ việc mua giới mại dâm là chủ ý của Yoo In Suk - chồng nữ diễn viên Park Han Byul

Người đàn ông này cũng nói thêm: "Seungri có nhiều buổi biểu diễn ở nước ngoài, nên anh ấy thường không phản hồi ngay trong nhóm chat của chúng tôi. Là người nổi tiếng, anh ấy có ý thức và dặn bạn bè cẩn thận trong từng lời nói và hành động. Seungri rất thích tổ chức bữa tiệc lớn như trong phim The Great Gatsby nhưng tôi chưa bao giờ thấy anh ấy quan hệ với phụ nữ hoặc quay lén mà không có sự cho phép của họ".

Nguồn: Dispatch

Xuất hiện nhân chứng lật kèo lời khai, thay đổi thế trận có lợi cho Seungri (BIGBANG) trước cáo buộc môi giới mại dâm - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm