Nói yêu nhưng người đàn ông không cho bạn 3 điều sau thì anh ta cũng chẳng thật lòng

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:36 26/10/2022

Tình yêu chẳng phải thể hiện chỉ ở lời nói. Những hành động mới góp phần cho người ta thấy đối phương thật lòng với bạn đến mức nào.

Đối với đàn ông, nếu như họ đã tìm thấy chân ái thì sẽ dốc lòng dốc sức đối xử tốt. Đàn ông có thể miệng lưỡi trơn tru, lấy lòng phụ nữ nhưng chính những hành động mới thể hiện được họ có thật lòng với bạn hay không.

Không được người yêu coi trọng chắc chắn là điều đau lòng nhưng đang trong một mối quan hệ, phụ nữ sẽ mù quáng và chẳng thể tỉnh táo nhận ra được. Bởi thế, bạn nên nhớ rằng kể cả khi đàn ông nói yêu nhưng không thể làm cho bạn những điều sau thì hãy cẩn thận về tình cảm đó.

1. Không thể dành thời gian đồng hành với bạn

Một trong những điều hạnh phúc nhất của đời người là có một người yêu thương mình và luôn đồng hành, sát cánh với mình. Dù năm tháng thay đổi, khó khăn ập đến và nhiều thử thách nhưng họ sẽ không xa nhau.

Hạnh phúc như vậy thường được xây dựng trên tình yêu chân thành nhất. Chỉ khi ở bên cạnh người yêu thật lòng thì bạn mới thật sự hạnh phúc như thế. Anh ấy luôn luôn muốn ở bên cạnh bạn dù là chia sẻ niềm vui hay nỗi buồn.

Nếu người bạn yêu không quan tâm, không bao giờ ở bên cạnh lúc bạn cần nhất thì hãy suy nghĩ thật kỹ. Cho dù anh ấy có lí do xác đáng nhưng không thể phủ nhận rằng bạn cũng chẳng có mấy giá trị trong lòng anh ấy.

Nếu anh ấy để bạn ở trong tim, yêu bạn chân thành thì dù có bận rộn đến thế nào cũng sẽ sắp xếp thời gian ở bên cạnh bạn. Nhất là trong những giây phút bạn đang gặp rắc rối thì sự đồng hành càng có giá trị hơn.

Đàn ông không đối xử tốt, thờ ơ, không thích gắn bó và đồng hành cùng bạn thì xem xét kỹ càng trước khi quyết định cùng nhau bước tiếp.

Nói yêu nhưng người đàn ông không cho bạn 3 điều sau thì anh ta cũng chẳng thật lòng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

2. Không mang đến cho bạn cảm giác an toàn

Mọi người đều tìm kiếm cảm giác an toàn trong mối quan hệ của mình. Nhưng không nhiều người thực sự cảm nhận được điều ấy.

Cảm giác an toàn đến từ tình yêu chân thành của hai người. Chỉ khi cả hai quyết tâm dắt tay nhau tiến về phía trước và tin tưởng nhau vô điều kiện thì cảm giác đó mới nảy sinh.

Tuy nhiên, một người đàn ông không mang đến cho bạn cảm giác đó. Dù yêu đương với anh ấy nhưng bạn vẫn thấp thỏm, không hiểu rõ lòng đối phương hoặc hoang mang trước nhiều vấn đề thì có nghĩa tình cảm hai bên chưa đủ lớn. Hoặc anh ấy cũng không thực sự coi trọng bạn như bạn nghĩ.

Anh ta biết bạn bất an nhưng không bao giờ muốn trấn an hay khiến bạn hài lòng. Anh ấy cũng không cố gắng lấy lòng bạn, kiểu người như thế không đáng để bạn trao trọn tình yêu.

Khi gặp người như thế bạn nên buông tay. Người không mang đến cho bạn cảm giác an toàn thì không phải là đối tượng để bạn gắn bó đâu.

Nói yêu nhưng người đàn ông không cho bạn 3 điều sau thì anh ta cũng chẳng thật lòng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

3. Không muốn giúp đỡ bạn

Có câu nói thế này: “Nếu một người không có khả năng giúp đỡ người mình yêu, tốt hơn hết là đừng nói chuyện yêu và không yêu một cách tùy tiện”.

Như câu nói đó cũng đủ hiểu, nếu người đàn ông không muốn giúp đỡ bạn, tình yêu trong miệng anh ấy nói ra sẽ giảm độ uy tín đi rất nhiều.

Với một người thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ luôn cố gắng để giúp đỡ. Dù bạn có khó khăn gì, anh cũng muốn giúp để bạn vượt qua nó.

Anh ấy không muốn bạn bị tổn thương và ngay cả khi bạn chưa lên tiếng, người đàn ông ấy cũng chủ động để gánh vác. Chuyện của bạn cũng sẽ thành chuyện của anh ấy. Anh ấy muốn thay bạn làm tất cả mọi điều dù khó nhọc hay vất vả cũng chẳng hề tính toán.

Bởi thế, nếu như yêu một người đàn ông không quan tâm, không muốn giúp đỡ bạn thì đó là sai lầm cực kỳ lớn, cần suy nghĩ kỹ. Tình yêu đôi khi được thể hiện rõ nét nhất từ hành động chứ không phải ở lời nói.

Đối với người đàn ông yêu bạn, họ có thể làm được những điều mà bạn không thể nào nghĩ đến. Tất cả cũng chỉ vì muốn bạn dễ chịu nhất và nó cũng thể hiện rõ tình yêu của anh ấy. Nếu như người đàn ông nói yêu bạn nhưng lại chẳng bao giờ làm được những hành động trên thì nên xem xét lại mối quan hệ đi nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm