Nối tiếp Rosé (BLACKPINK), Eunjung (T-ARA) cũng bày tỏ sự thích thú với một loại trái cây Việt Nam giống y như "củ tỏi"

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 11/12/2020

Tuy nhiên thì nhìn lại, cách gọi tên trái cây như thế này cũng có lý của nó đấy chứ nhỉ?

Trước đó, trong một lần mukbang các loại trái cây, cô nàng Rosé (BLACKPINK) đã khiến các fan cười nghiêng ngả khi gọi một loại quả của Việt Nam là... củ tỏi nhưng thực ra đó chính là quả măng cụt. Màn nhầm lẫn đáng yêu này đã ngay lập tức được các fan truyền tay nhau một cách thích thú.

Nhiều người đoán rằng, do Rosé chưa từng ăn quả măng cụt nên chưa biết tên. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Rosé chỉ so sánh và gọi vui vậy thôi! Điều quan trọng là cô nàng tỏ ra vô cùng thích thú với loại trái cây này.

Giống như Rosé, thành viên của T-ara là Eunjung cũng rất mê quả măng cụt. Trong một clip ăn măng cụt, cô nàng bày tỏ sự thích thú và không quên nhấn mạnh rằng quả này rất giống củ tỏi.

Thử nhìn kỹ lại, quả thật thì cách gọi của Rosé (BLACKPINK) hay cách so sánh của Eunjung cũng rất có lý đấy chứ! Quả măng cụt sau khi bổ ra có phần ruột trắng tinh, lại chia thành nhiều múi nhỏ, khá giống với củ tỏi.

Giờ mà thấy idol Kpop nào bảo ăn trái cây nhưng gọi là tỏi thì biết là quả gì rồi đấy nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Nối tiếp Rosé (BLACKPINK), Eunjung (T-ARA) cũng bày tỏ sự thích thú với một loại trái cây Việt Nam giống y như củ tỏi - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm