Nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp gợi cảm, "nàng" coser bất ngờ show "nhan sắc" thật khiến fan hâm mộ chết đứng

Mặt Trứng, Theo Nhịp Sống Việt 15:00 22/03/2020

Đang từ nữ thần coser, khi biết dung nhan thật của "cô nàng" thì ai cũng phải than khóc, đứng hình.

Nhật Bản vốn là đất nước thường xuyên sản sinh ra những coser xinh đẹp, và cái tên Rei ở dưới đây cũng là một trong số đó. Sở hữu tới 58.000 lượt theo dõi trên Twitter, cô nàng khiến các fan khó lòng có thể rời mắt bởi khả năng cosplay tuyệt vời, kèm theo đó là gương mặt xinh đẹp cũng như vóc dáng gợi cảm.

Đặc biệt, với vòng một đầy đặn, cô nàng chưa bao giờ làm các fan thất vọng khi cosplay các nhân vật quyến rũ trong truyện hay game.

Nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp gợi cảm, nàng coser bất ngờ show nhan sắc thật khiến fan hâm mộ chết đứng - Ảnh 1.

Rei - cô nàng coser nổi tiếng của Nhật Bản.

Tuy nhiên, tin sốc và có lẽ cũng là rất buồn dành cho những người hâm mộ của Rei. Chẳng hiểu ma xui quỷ khiến thế nào, cô nàng bất ngờ tự tay đánh sập hình tượng của bản thân bằng cách công khai nhan sắc khi chưa qua trang điểm, make up. Nếu như bảo là khác lạ, xấu hay nhợt nhạt hơn so với các bộ ảnh thì cũng chẳng nói làm gì.

Nhưng điều khiến các fan phải khóc thét chính là việc khi không make up, "cô nàng" này hiện nguyên hình là một gã đàn ông bảnh bao, thậm chí còn có râu ria luôn cho đảm bảo.

Nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp gợi cảm, nàng coser bất ngờ show nhan sắc thật khiến fan hâm mộ chết đứng - Ảnh 2.

Ai mà nghĩ được bức ảnh này và phía trên lại là cùng một người chứ.

Thậm chí, không biết là do sợ các fan không tin hay muốn đánh sập chút ít niềm hy vọng ít ỏi còn sót lại, "cô nàng" Rei thậm chí còn đăng hẳn clip và ở đó, giọng nói ồm ồm, trầm ấm của anh đã chứng minh giới tính thật của bản thân.

Tới đây thì thôi, mọi thứ sụp đổ. Tuy nhiên, một số người lại tỏ ra khá tò mò, không hiểu anh chàng làm sao để sở hữu vòng một đầy đặn và nhìn như thật trong các màn cosplay. Đáp lại, Rei giải đáp rằng mình đã mặc bộ đồ bằng silicone hoặc cao su có vòng 1 lớn. Nó là vũ khí chính giúp Rei đánh lừa toàn bộ những người theo dõi, fan trung thành.

Nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp gợi cảm, nàng coser bất ngờ show nhan sắc thật khiến fan hâm mộ chết đứng - Ảnh 3.

Bộ đồ silicone là thứ giúp cho "cô nàng" Rei luôn có vòng một quyến rũ

Tuy nhiên, đáng lạ là sau khi công khai giới tính của mình, lượng fan hâm mộ của Rei không hề giảm đi nhiều. Có số đông cảm thấy bị phản bội, bị lừa dối bỏ follow, nhưng thay vào đó lại có khá nhiều người tò mò, thậm chí thích thú trước màn giả gái có một không hai của anh chàng, đồng thời khuyến khích Rei tiếp tục cosplay những nhân vật anime khác.

Thôi thì chẳng biết nói gì, chỉ khổ cho những đấng mày râu khi mà thế giới coser giờ đây đầy rẫy những cú lừa.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm