Nổi tiếng vì clip “bố gạt nước mắt tiễn con về nhà chồng”, cô gái Sài Gòn tiết lộ chuyện hậu trường cảm động

Thu Hương, Theo Helino 08:45 03/04/2018

Nổi tiếng mạng xã hội vì đoạn clip khóc chia tay bố đẻ trong đám cưới, cô gái Sài Gòn Nhật Vy khiến không ít chị em phải nức lòng khi tiết lộ...

"Con gái là con người ta" – câu nói từng cứa vào lòng không ít những người mẹ có con gái. Nhưng sự thực thì trong một đám cưới, màn chia tay giữa bố mẹ và con gái luôn khiến bao người phải thổn thức.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng lại có dịp xôn xao bởi đoạn clip cô dâu khóc khi chia tay bố đẻ trong đám cưới. Hình ảnh con gái nức nở khi phải chia tay người cha thân yêu đã "đốn tim" biết bao chị em, bởi bất cứ ai cũng dễ dàng nhận ra hình bóng của mình trong đó.

Nổi tiếng vì clip “bố gạt nước mắt tiễn con về nhà chồng”, cô gái Sài Gòn tiết lộ chuyện hậu trường cảm động - Ảnh 1.
Nổi tiếng vì clip “bố gạt nước mắt tiễn con về nhà chồng”, cô gái Sài Gòn tiết lộ chuyện hậu trường cảm động - Ảnh 2.
Nổi tiếng vì clip “bố gạt nước mắt tiễn con về nhà chồng”, cô gái Sài Gòn tiết lộ chuyện hậu trường cảm động - Ảnh 3.

Những hình ảnh thổn thức của Vy khi chia tay bố trong đám cưới.

Clip cô dâu ôm bố khóc nghẹn ngào trong đám cưới.

Hai nhân vật chính trong đoạn clip cảm động trên là Nguyễn Thị Nhật Vy (22 tuổi) và La Hoàng Tuấn (25 tuổi). Vy và Tuấn mới kết hôn và đoạn clip được quay lúc Nhật Vy chia tay bố để về nhà chồng. Toàn bộ những cảm xúc hôm đó là có thật và đã trở thành những kỷ niệm mà Vy không thể nào quên được.

"Lúc đó, mình thấy rất buồn, giống như sắp phải xa ba mình mãi vậy. Mình cảm thấy có lỗi lắm, vì bình thường ở nhà mình rất hay cãi lời ba, đến giờ lấy chồng thì mới cảm thấy hối hận. Nghĩ tới cảnh buổi chiều có mình ba lủi thủi ở nhà thì mình càng buồn hơn, vì mẹ mình mất rồi", Vy chia sẻ.

Vì đã từng trải qua cảm giác cô đơn sau khi mẹ mất, nên toàn bộ tình yêu Vy đều dành cho ba. Ông cũng là điều khiến cô đau đáu rất nhiều khi quyết định lên xe hoa về nhà chồng. Đến giờ nghĩ lại, điều mà Vy nuối tiếc nhất cũng là chưa báo đáp được gì cho công ơn nuôi dưỡng của ba.

"Mình chỉ muốn gửi tới ba lời xin lỗi chân thành nhất, vì trước đây đã từng cãi lời ba, mong ba tha thứ cho đứa con gái ngang bướng này. Mình cũng muốn nhắn gửi tới những bạn gái sắp lấy chồng rằng dù ba mẹ có nói sai điều gì cũng vậy, không nên cãi lời họ vì sau này ít nhiều gì các bạn cũng rất hối hận khi thấy cảnh cha mẹ buồn vì phải xa mình. Ba mẹ có la mắng một chút cũng không sao, vì đó không là gì so với công ơn nuôi dưỡng của ba mẹ hết. Chỉ còn vài tháng cuối cùng ở bên ba mẹ thì hãy cố gắng vun đắp tình cảm với họ thật nhiều, vì sau này có muốn cũng không còn cơ hội nữa", Vy bộc bạch.

Nổi tiếng vì clip “bố gạt nước mắt tiễn con về nhà chồng”, cô gái Sài Gòn tiết lộ chuyện hậu trường cảm động - Ảnh 5.
Nổi tiếng vì clip “bố gạt nước mắt tiễn con về nhà chồng”, cô gái Sài Gòn tiết lộ chuyện hậu trường cảm động - Ảnh 6.
Nổi tiếng vì clip “bố gạt nước mắt tiễn con về nhà chồng”, cô gái Sài Gòn tiết lộ chuyện hậu trường cảm động - Ảnh 7.
Nổi tiếng vì clip “bố gạt nước mắt tiễn con về nhà chồng”, cô gái Sài Gòn tiết lộ chuyện hậu trường cảm động - Ảnh 8.
Nổi tiếng vì clip “bố gạt nước mắt tiễn con về nhà chồng”, cô gái Sài Gòn tiết lộ chuyện hậu trường cảm động - Ảnh 9.

Hình ảnh về đám cưới của Vy - Tuấn vừa qua.

Chính vì những suy nghĩ này mà hôm cưới, Vy đã bật khóc ngay lập tức trước cả đông người và máy quay khi chia tay bố đẻ mình. Khi biết đoạn clip này được nhiều người quan tâm, Vy không quá ngạc nhiên, bởi cô hiểu đây là cảm xúc chung của những người con gái sắp về nhà chồng.

Nói về chuyện tình của mình, Vy cho biết mình và Tuấn đã quen nhau được 3 năm thì tổ chức đám cưới. Lần đầu gặp gỡ, hai người vốn chẳng hề có ấn tượng gì về nhau, riêng Vy chỉ cảm thấy ông xã "hơi tưng tưng". Vì duyên số, sau đó hai người lại trở thành một đôi. Nhưng suốt 3 năm bên nhau, càng ngày Vy càng cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của Tuấn dành cho mình.

"Nhớ nhất là thời gian mình đi học nghề ở Sài Gòn, sợ mình đi xe máy nguy hiểm nên anh ấy đòi bỏ hết việc ở nhà lên Sài Gòn lái taxi đưa mình đi học. Từ đó mình thương chồng vô cùng luôn, mặc dù mới chỉ là nói vậy thôi nhưng mình vẫn cảm động lắm", Vy kể. Sự chân thành là điều khiến cô quyết định gật đầu nhận lời chung sống cùng anh.

Hiện tại, hai người đã chính thức về chung một nhà. Điều mà Vy cảm thấy rất hài lòng về cuộc sống hiện tại đó là cô đã có thêm một bờ vai nữa để dựa vào, bù đắp cho những thiệt thòi tình cảm trước đây mà Vy đã từng trải qua.

Nổi tiếng vì clip “bố gạt nước mắt tiễn con về nhà chồng”, cô gái Sài Gòn tiết lộ chuyện hậu trường cảm động - Ảnh 10.
Nổi tiếng vì clip “bố gạt nước mắt tiễn con về nhà chồng”, cô gái Sài Gòn tiết lộ chuyện hậu trường cảm động - Ảnh 11.

Vy và Tuấn đã bên nhau được 3 năm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm