Nổi tiếng nhờ biểu cảm khó đỡ khi mới 2 tuổi, cuộc sống của ''cô bé meme'' Chloe bây giờ ra sao sau 10 năm?

Thanh Tâm, Theo Thể Thao Văn Hoá 19:20 17/01/2023

Nhờ đoạn video được đăng tải vào năm 2013, gương mặt cùng biểu cảm hài hước của cô bé Chloe đã ngay lập tức tràn lan khắp cõi mạng.

Chloe Clem nghe có vẻ là một cái tên khá xa lạ, tuy nhiên chỉ cần gõ cái tên này trên các công cụ tìm kiếm, lập tức bạn sẽ nhận ra một gương mặt vô cùng quen thuộc. Theo đó, hình ảnh quen thuộc này là của cô bé Chloe hay còn được biết đến với cái tên Side-Eyeing Chloe (Tạm dịch: Chloe liếc mắt) và là một trong những meme (ảnh chế) nổi tiếng nhất trên các trang mạng xã hội như Twitter, Facebook...

Nổi tiếng nhờ biểu cảm khó đỡ khi mới 2 tuổi, cuộc sống của cô bé meme Chloe bây giờ ra sao sau 10 năm? - Ảnh 1.

Biểu cảm hài hước của Chloe trở thành một chiếc meme nổi tiếng trên mạng xã hội

Được biết, biểu cảm của Chloe được tình cờ ghi lại trong một đoạn video với tiêu đề "Lily's Disneyland Surprise ... AGAIN", trong đó ghi lại phản ứng của Chloe và chị gái Lily của mình khi được bố mẹ thông báo cả nhà sắp sửa đi chơi công viên Disneyland thay vì đến trường. 

Ngay sau khi nhận được món quà bất ngờ từ bố mẹ, cô chị Lily lập tức bật khóc vì quá vui sướng còn Chloe "chiếm sóng" bằng cách khác khi bày tỏ biểu cảm hoài nghi, bối rối chưa hiểu chuyện gì thực sự xảy ra vô cùng hài hước và không kém phần đáng yêu.

Biểu cảm của cô bé là tiền đề cho nhiều chiếc ảnh chế hài hước trên mạng xã hội

Cũng nhờ phản ứng khó đỡ này, chỉ sau một đêm, cô bé mới 2 tuổi này đã trở thành ngôi sao mạng xã hội và gia nhập hội những nhân vật meme được yêu thích nhất thế giới. Trong vòng chưa đầy một tháng, bài đăng chia sẻ chiếc ảnh chế của cô bé này đã đạt tới 895.700 lượt chia sẻ, một con số khá khủng vào thời điểm đó.

Tròn 10 năm kể từ khi vô tình trở nên nổi tiếng vào năm 2013, cuộc sống của Chloe ngày nào giờ đã có nhiều sự thay đổi.

Theo đó, bố mẹ của Chloe đã bắt đầu lập tài khoản cá nhân cho cô bé này và sở hữu tới hơn 500 ngàn lượt theo dõi tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, video gốc ngày nào do Clems đăng tải đã thu hút 18 triệu lượt xem và được hàng triệu cư dân mạng chia sẻ. Thậm chí, Chloe còn bắt đầu tổ chức podcast với tên gọi Podsitivity - Touching the World và kiếm tiền thông qua việc bán meme của mình dưới dạng NFT.

Cuộc sống của Chloe hoàn toàn thay đổi sau khi tình cờ trở nên nổi tiếng

Ngoài ra, Chloe cũng gây ấn tượng với diện mạo hiện tại của mình. Ở tuổi 12, cô bé đã trưởng thành hơn rất nhiều với vóc dáng cao ráo và càng lớn càng xinh xắn. Tuy nhiên, những nét nhí nhảnh, đáng yêu của Chloe vẫn chưa hề biến mất.

Trên trang cá nhân do mẹ cô bé quản lý, những hình ảnh đời thường của cô bé như sinh nhật, đi du lịch hay đơn giản là đưa cún cưng đi dạo cũng thường xuyên được đăng tải. Qua đó cho thấy Chloe đang tận hưởng trọn vẹn tuổi thơ của mình cùng gia đình, bạn bè.

Khó có thể nhận ra Chloe ở thời điểm hiện tại 

Nổi tiếng nhờ biểu cảm khó đỡ khi mới 2 tuổi, cuộc sống của cô bé meme Chloe bây giờ ra sao sau 10 năm? - Ảnh 5.
Nổi tiếng nhờ biểu cảm khó đỡ khi mới 2 tuổi, cuộc sống của cô bé meme Chloe bây giờ ra sao sau 10 năm? - Ảnh 6.

Chloe vừa đón sinh nhật tuổi 12 của mình

Nguồn: Mashable, Instagram NV

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày