Nối gót Tống Uy Long, anh nhỏ Trương Tân Thành rục rịch đóng đam mỹ, netizen vừa nghe đã "xin anh đừng"

THIÊN ÂN, Theo Báo dân sinh 20:08 30/08/2020

Thông tin Trương Tân Thành sẽ kết hợp cùng Phan Việt Minh trong dự án đam mỹ Đọc Thầm được các blogger xứ Trung chia sẻ trên Weibo đã khiến netizen tranh cãi gay gắt.

Điện ảnh xứ Trung trong những năm gần đây được ví như thời đại của phim đam mỹ với hàng loạt dự án đang ghi hình, đã cải biên và trong quá trình xin giấy phép. Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là thông tin về dự án đam mỹ tiếp theo mang tên Đọc Thầm được các blogger xứ Trung chia sẻ rầm rộ sẽ do Trương Tân ThànhPhan Việt Minh đóng chính.

Nối gót Tống Uy Long, anh nhỏ Trương Tân Thành rục rịch đóng đam mỹ, netizen vừa nghe đã xin anh đừng - Ảnh 1.
Nối gót Tống Uy Long, anh nhỏ Trương Tân Thành rục rịch đóng đam mỹ, netizen vừa nghe đã xin anh đừng - Ảnh 2.

Trương Tân Thành là ngôi sao trẻ được biết đến qua nhiều tác phẩm thanh xuân vườn trường cùng nét diễn đáng yêu dễ chiều lòng người hâm mộ. Cộng thêm ngoại hình điển trai và phong cách chuẩn nam thần, thật không khó hiểu khi cái tên Trương Tân Thành luôn được nhiều nhà sản xuất săn đón. Về phía Phan Việt Minh, đây là nam diễn viên thực lực của điện ảnh Hoa ngữ từng ghi dấu ấn sâu đậm với hình tượng nhân vật mạnh mẽ, tài giỏi.

Nối gót Tống Uy Long, anh nhỏ Trương Tân Thành rục rịch đóng đam mỹ, netizen vừa nghe đã xin anh đừng - Ảnh 3.
Nối gót Tống Uy Long, anh nhỏ Trương Tân Thành rục rịch đóng đam mỹ, netizen vừa nghe đã xin anh đừng - Ảnh 4.

Thông tin Trương Tân Thành và Phan Việt Minh hợp tác trong phim đam mỹ Đọc Thầm đã khiến netizen nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều. Đa số đều phản đối bộ đôi diễn viên này khi cho rằng, vai diễn Phí Độ của Trương Tân Thành và Lạc Văn Chu của Phan Việt Minh sẽ phá nát nguyên tác vì họ vốn không hợp phim đam mỹ.

Nối gót Tống Uy Long, anh nhỏ Trương Tân Thành rục rịch đóng đam mỹ, netizen vừa nghe đã xin anh đừng - Ảnh 5.
Nối gót Tống Uy Long, anh nhỏ Trương Tân Thành rục rịch đóng đam mỹ, netizen vừa nghe đã xin anh đừng - Ảnh 6.
Nối gót Tống Uy Long, anh nhỏ Trương Tân Thành rục rịch đóng đam mỹ, netizen vừa nghe đã xin anh đừng - Ảnh 7.

Đọc Thầm là dự án phim được cải biên từ bộ tiểu thuyết mỹ phá án nổi tiếng của Priest với nội dung xoay quanh nhân vật chính Phí Độ và Lạc Văn Chu. Họ gặp nhau nhờ một vụ án rồi nảy sinh tình cảm và nguyện sống chết bên nhau. Trước đó cũng có thông tin là Tỉnh Bách Nhiên và Trần Lập Nông sẽ đảm nhiệm vai chính. Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa chính thức xác nhận về dàn diễn viên tham gia trong phim.

Nối gót Tống Uy Long, anh nhỏ Trương Tân Thành rục rịch đóng đam mỹ, netizen vừa nghe đã xin anh đừng - Ảnh 8.

Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm