Nói chung là vẫn chưa hết bị soi, bạn gái Quang Hải vừa lý giải vì sao có đôi mắt trông như cắt mí

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:26 19/06/2020

Huỳnh Anh khẳng định mình chưa từng cắt mí, lý do có đôi mắt 2 mí chuẩn chỉ là do một sự cố hồi nhỏ mà thôi.

Kể từ khi công khai hẹn hò với Quang Hải, có thể nói Huỳnh Anh đã trở thành một trong số những nàng WAGs được quan tâm nhất. Chuyện tình yêu với nam cầu thủ, học vấn, gia thế và tất nhiên là cả nhan sắc của cô nàng sinh năm 1999 này đều có thể trở thành chủ đề khiến dân tình bàn tán xôn xao. 

Tuy nhiên, khác với nhiều nàng WAGs thường chọn cách im lặng trước thị phi hay các thắc mắc của cư dân mạng, Huỳnh Anh lại thẳng thắn đối mặt, thậm chí thường xuyên tự mình nói thẳng vào vấn đề. Mới đây nhất, trên Instagram của mình, cô nàng đã một lần nữa đưa ra lời giải đáp về một đặc điểm ngoại hình của mình. 

Huỳnh Anh là một nàng WAG rất thẳng thắn

Theo đó, ai cũng biết Huỳnh Anh sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ thương, đặc biệt là đôi mắt to tròn có hồn. Tuy nhiên chính vì đôi mắt đẹp, hai mí rõ ràng mà bạn gái Quang Hải lại bị dính nghi vấn từng động chạm dao kéo. Do bị hỏi quá nhiều nên Huỳnh Anh buộc phải lên tiếng.

"Mắt Huỳnh Anh lúc nhỏ mổ lẹo mắt nên để lại sẹo chứ không phải cắt mí đâu, hehe. Mọi người inbox hỏi nhiều quá", Huỳnh Anh viết.

Nói chung là vẫn chưa hết bị soi, bạn gái Quang Hải vừa lý giải vì sao có đôi mắt trông như cắt mí - Ảnh 2.

Huỳnh Anh giải thích về đôi mắt 2 mí rõ nét của mình

Xem cách cô nàng xử lý các tình huống, có thể thấy Huỳnh Anh cũng khá thẳng thắn, đối mặt với sự quan tâm và đôi khi là soi xét từ dân mạng. Đồng thời dân tình cũng thêm cảm thán rằng làm bạn gái cầu thủ có không ít áp lực mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm