Nội bộ thí sinh Next Top căng thẳng chỉ vì phát ngôn của Kikki Lê

AG, Theo Trí Thức Trẻ 16:18 10/06/2017

Các thí sinh "Vietnam's Next Top Model 2017" đã có một trận tranh cãi trên mạng xã hội dù chưa chính thức bước vào nhà chung!

Trong đoạn teaser tập 1 "Vietnam's Next Top Model: All-Stars", top 14 mùa 2 - Kikki Lê đã có một trận cãi nhau căng thẳng với thí sinh mới Phương Oanh, Lại Thanh Hương nói Kikki quá thể hiện trong khi Kikki gây tranh cãi với câu nói "Hai thí sinh mới không đủ tư cách tham gia mùa giải All-Stars".

Mới đây nhất, Lại Thanh Hương bất ngờ đăng đàn trên trang cá nhân để chia sẻ suy nghĩ của mình về đoạn teaser. Theo cô thì Kikki đã dùng sai từ "tư cách" có thể do là người nước ngoài. Cô cũng khẳng định trong 13 thí sinh chưa có ai là STAR cả và Lại Thanh Hương cũng nhìn thấy được sự nỗ lực của hai thí sinh mới Hồng Anh và Phương Oanh.

Nội bộ Next Top All-Stars căng thẳng vì câu nói của Kikki Lê - Ảnh 2.

Chia sẻ của Lại Thanh Hương

Hai người bạn thân thiết của Kikki là Thùy Dương và Thiên Trang đã vào trang cá nhân để chia sẻ những suy nghĩ thẳng thắn của mình.

Nội bộ Next Top All-Stars căng thẳng vì câu nói của Kikki Lê - Ảnh 3.

Thùy Dương cho rằng do Kikki đi giày bị đau chân nên mới gắt gỏng, cả Thiên Trang cũng bị chửi. Cô cho rằng Lại Thanh Hương quay ít hơn mọi người nên không hiểu cảm giác "thốn tới xương sống". Thiên Trang cũng vào và ghi một câu khá ẩn ý.

Nội bộ Next Top All-Stars căng thẳng vì câu nói của Kikki Lê - Ảnh 4.

Lại Thanh Hương đánh giá Thiên Trang không đủ tư cách nói chuyện với mình. Thùy Dương khuyên Lại Thanh Hương bớt nói lại vì chỉ là một cuộc thi thôi

Nội bộ Next Top All-Stars căng thẳng vì câu nói của Kikki Lê - Ảnh 5.

Cả hai vẫn tiếp tục đôi co

Nội bộ Next Top All-Stars căng thẳng vì câu nói của Kikki Lê - Ảnh 6.

Bộ ba Thùy Dương - Kikki Lê - Thiên Trang đang đứng về một phía, đối đầu với...

Nội bộ Next Top All-Stars căng thẳng vì câu nói của Kikki Lê - Ảnh 7.

... Lại Thanh Hương

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm