Nổi bần bật như Hoàng Thùy, Mâu Thủy lý do gì thiếu tên trong top 10 thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết HHHV?

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 22/09/2017

Top 10 thí sinh đầu tiên lọt vào vòng bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 thiếu 2 gương mặt nổi bật là Hoàng Thùy, Mâu Thủy khiến người hâm mộ không khỏi thắc mắc.

Sau nhiều ngày sơ tuyển tại hai khu vực thủ đô Hà Nội và TP.HCM, "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã chính thức gọi tên những người đẹp đầu tiên có mặt trong vòng bán kết. 10 bông hoa được đánh giá cao về nhan sắc, học vấn và những tiêu chí của đấu trường nhan sắc tầm cỡ này.

Tuy nhiên, điều khiến công chúng thắc mắc nhất chính là vì sao những thí sinh nổi bật, được ủng hộ nồng nhiệt như Hoàng Thùy hay Mâu Thủy lại không hề được "điểm mặt, nhắc tên" ở danh sách đầu tiên này.

Nổi bần bật như Hoàng Thùy, Mâu Thủy lý do gì thiếu tên trong top 10 thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết HHHV? - Ảnh 2.

Nổi bần bật như Hoàng Thùy, Mâu Thủy lý do gì thiếu tên trong top 10 thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết HHHV? - Ảnh 1.

Những thí sinh đầu tiên được gọi tên vào vòng bán kết.

Top 10 thí sinh đầu tiên lọt vào vòng bán kết là hoàn toàn ngẫu nhiên

Có tới 70 người đẹp được BGK chọn vào vòng bán kết. Như vậy là sẽ có 7 lần BTC công bố các người đẹp có mặt vào vòng trong. Nếu như khán giả vẫn đang thắc mắc vì sao không có tên của Hoàng Thùy hay Mâu Thủy thì đơn giản là đừng thắc mắc gì cả.

Cứ nghĩ theo một hướng tích cực thì đây chỉ là một sự sắp xếp hoàn toàn ngẫu nhiên. Chọn trúng cô gái nào đầu tiên thì cô gái ấy cứ theo thứ tự lộ diện. Rất có thể Hoàng Thùy và Mâu Thủy đang ở vị trí nào đó trong lần công bố thứ 3, 5 hoặc 7 cũng không chừng.

Dù là những thí sinh nổi bật nhất nhưng lý do Hoàng Thùy, Mâu Thủy khộng được gọi tên trong top đầu là vì chẳng có lý do nào cả, đây có thể chỉ là một thứ tự hoàn toàn ngẫu nhiên.

Có thể với khán giả Mâu Thủy, Hoàng Thùy quá hot, nhưng giám khảo thì chưa chắc?

Nếu top 10 đầu tiên phải là những thí sinh "nổi bần bật" thì rất có thể đây là những cô gái đã có phần trình diễn tốt nhất trong vòng sơ loại theo đánh giá từ BGK. Đúng là Hoàng Thùy hay Mâu Thủy có sức hút ghê gớm về mặt truyền thông và có vị trí nhất định trong showbiz nên được công chúng ủng hộ nồng nhiệt nhưng không thể khẳng định hai cô nàng đã chinh phục được giám khảo trọn vẹn để vươn lên trở thành top đầu. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một giả thuyết.

Nổi bần bật như Hoàng Thùy, Mâu Thủy lý do gì thiếu tên trong top 10 thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết HHHV? - Ảnh 4.

Có thể trong vòng sơ loại, BGK đã có cho mình những lựa chọn và phán đoán riêng về sức hút của các thí sinh?

"Trùm cuối" thì chẳng bao giờ lộ diện ở những màn đầu!

Giống như việc bạn chơi một trò chơi nào đó, những gì khó khăn nhất luôn để dành ở phần cuối. BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rất có thể muốn những người đẹp mạnh nhất, có sức hút với truyền thông và khán giả nhất mùa này lộ diện ở những lần công bố cuối cùng. Như vậy, người hâm mộ của các cô gái sẽ kiên nhẫn đón đợi, bàn tán, độ lan toả của chương trình cũng vì thế mà tự tăng cao.

Nổi bần bật như Hoàng Thùy, Mâu Thủy lý do gì thiếu tên trong top 10 thí sinh đầu tiên lọt vào bán kết HHHV? - Ảnh 5.

Biết đâu, việc Hoàng Thùy và Mâu Thủy không có mặt trong top đầu là một cách sắp xếp của BTC để chương trình thêm phần kịch tính.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm