Nổ súng vào cảnh sát ở trung tâm Matxcơva, nghi phạm bị bắn hạ

Nguyễn Tiến, Theo VTC 10:13 24/08/2018

Tại khu vực trung tâm thủ đô Matxcơva, gần tòa nhà Bộ Ngoại giao Nga xảy ra vụ đấu súng giữa 1 nghi phạm 31 tuổi và 2 sỹ quan cảnh sát, nghi phạm này bị bắn hạ và chết trong bệnh viện.

Ủy ban Điều tra của Nga công bố đoạn video ghi lại vụ đấu súng giữa 2 sỹ quan cảnh sát Nga và 1 nghi phạm tại trung tâm thủ đô Matxcơva, vụ đấu súng xảy ra ở vị trí không xa tòa nhà của Bộ Ngoại giao Nga.

Video:

Phát ngôn viên thuộc Ủy ban Điều tra của Nga, Yulia Ivanova cho biết nghi phạm này nổ súng vào các sỹ quan cảnh sát khi những người này đi tuần tra qua khu vực nói trên với lý do chưa được xác định. Vụ đấu súng diễn ra trong khoảng 50 giây trước khi nghi phạm bị các sỹ quan cảnh sát hạ gục.

Hãng thông tấn TASS dẫn lời nguồn tin riêng cho biết nghi phạm bị thương do trúng đạn ở vùng đầu và chết trong bệnh viện. Nghi phạm 31 tuổi này được xác định là công dân nước cộng hòa Kabardino-Balkaria, vùng Bắc Kavkaz của Liên bang Nga.

Theo RIA Novosti, 1 trong 2 sỹ quan cảnh sát có mặt trong vụ đấu súng nói trên bị thương ở chân, tuy nhiên vết thương không đe dọa đến tính mạng của sỹ quan này.

 (Nguồn: RT)

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm