Nợ không tự sinh ra hay mất đi mà chỉ chuyển từ Puka sang Gin Tuấn Kiệt, "chủ biệt thự biển" Duy Khánh lại được gọi tên

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/08/2021

Cuối cùng thì Gin Tuấn Kiệt cũng ra mặt giúp đỡ "chị đẹp" Puka sau những lùm xùm liên quan tới "cú phốt" đòi nợ đang rần rần mấy hôm nay. Nhưng cách xử lý của "cậu" Gin Tuấn Kiệt thế nào lại khiến "mợ" Duy Khánh phải giận tím mặt thế?

Mấy ngày nay, các fan được dịp "hóng" drama đòi nợ - trả nợ - mượn nợ xoay vòng của bộ ba Duy Khánh - Puka - Gin Tuấn Kiệt, độ hài hước và "nhây" của nhóm bạn thân này khiến cộng đồng mạng giải tỏa bớt một phần căng thẳng trong những ngày giãn cách này. Nhờ sự lém lỉnh cùng những tương tác lầy lội, mọi nhất cử nhất động của các thành viên nhóm 3K luôn được dân cư mạng theo dõi sát sao.

Nợ không tự sinh ra hay mất đi mà chỉ chuyển từ Puka sang Gin Tuấn Kiệt, chủ biệt thự biển Duy Khánh lại được gọi tên - Ảnh 1.

Nhóm 3K luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ những tương tác thú vị trên mạng xã hội. (Ảnh: FB cá nhân)

Chuyện là cách đây mấy ngày, Duy Khánh đã đăng hẳn chiếc clip dài hơn 3 phút để "bốc phốt" việc Puka có nợ mà không trả. Điều đáng nói là món nợ mấy trăm ngàn này lại được Duy Khánh "lên án" một cách gay gắt, kêu la thảm thiết với lý do là mùa dịch kẹt tiền, khiến dân tình vừa tội nghiệp vừa buồn cười vì độ giả trân duyên dáng của mợ.

Nợ không tự sinh ra hay mất đi mà chỉ chuyển từ Puka sang Gin Tuấn Kiệt, chủ biệt thự biển Duy Khánh lại được gọi tên - Ảnh 2.

Màn đòi nợ "thảm thiết" của Duy Khánh. (Nguồn FB cá nhân)

Puka cũng không chịu thua khi còn "bày đặt" đa nhân cách để đáp trả Duy Khánh. Trong đoạn đầu clip, Puka đã để "một nhân cách nào đó" dằn mặt chủ nợ Duy Khánh cho thật "đã cái nư" của con nợ. Rồi sau đó, mới trở về "nhân cách thật" để xin lỗi và… đi vay Gin Tuấn Kiệt để trả nợ.

Nợ không tự sinh ra hay mất đi mà chỉ chuyển từ Puka sang Gin Tuấn Kiệt, chủ biệt thự biển Duy Khánh lại được gọi tên - Ảnh 3.

Màn đáp trả "đa nhân cách" của Puka. (Ảnh FB cá nhân)

Trước đó, Duy Khánh và Puka cũng đã không ít lần khẩu chiến trên mạng xã hội vì tranh giành "chủ quyền" với Gin Tuấn Kiệt, khiến dân cư mạng được dịp cười nghiêng ngả. Lần này Gin Tuấn Kiệt cũng đành phải "ra mặt" cứu chị đẹp Puka theo một cách... không thể lầy lội hơn.

Nhiều dân cư mạng còn tinh ý nhận thấy, không chỉ Gin Tuấn Kiệt chiều Puka đến mức đi mượn tiền về cho cô nàng trả nợ mà còn gọi Duy khánh là "người thân" (chứ không phải người thương hay người yêu).

Trong đoạn clip vừa đăng tải, Gin Tuấn Kiệt đã quyết định đi mượn tiền để giúp Puka trả nợ, và đối tượng để mượn ở đây không ai khác ngoài "mợ" Duy Khánh. Không chỉ dùng cùng một chất liệu là ca khúc đòi tiền đang gây sốt "Chuyển tiền - MoMo liền" mà cả Duy Khánh và Puka đã dùng trước đó, anh chàng Gin Tuấn Kiệt này còn "tài lanh" đi méc rằng Duy Khánh vừa mua hẳn biệt thự biển nên chắc chắn sẽ rất giàu. Điều này chẳng khác gì đi nói những màn than khổ lúc của Duy Khánh lúc đầu chỉ là "làm quá".

Gin Tuấn Kiệt ra mặt cứu Puka

Không biết rằng rồi món nợ của Puka sẽ được giải quyết như thế nào, nhưng có một điều chắc chắn rằng "chủ biệt thự" Duy Khánh sẽ khó tránh cảnh "giận tím mặt" khi xem clip của Duy Khánh. Về phần dân cư mạng hóng drama đang đòi tiền này thì lại được phen cười nghiêng ngả với sự lém lỉnh và tài ca hát mỗi người một vẻ của bộ ba Duy Khánh - Puka - Gin Tuấn Kiệt.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày