Nổ bình ga trong nhà hàng khiến cả con phố rung chuyển, bàn ghế lẫn thực khách bị thổi bay ra ngoài

Nhật Thành, Theo Báo dân sinh 20:47 23/07/2020

Vụ nổ đã phá hủy hoàn toàn phần nội thất bên trong nhà hàng. Rất may là không có thực khách nào gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Mới đây, một nhà hàng há cảo thuộc tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) đã bị nổ khí ga. Nghiêm trọng hơn là vụ việc xảy ra ở thời điểm nhà hàng vẫn đang phục vụ rất nhiều thực khách đến dùng bữa.

Camera giám sát đã ghi lại cảnh tượng khói bụi cùng nhiều vật dụng như bàn ghế hay thậm chí có thể là khách hàng bị thổi bay ra ngoài đường sau khi vụ nổ xảy ra. Góc quay khác cho thấy toàn bộ nội thất bên trong nhà hàng đã bị phá hủy, thực khách bị thương được dìu ra ngoài.

Nổ ga kinh hoàng tại nhà hàng trong lúc các thực khách dùng bữa.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra ở nhà hàng Master Xu Big Stuffing, thuộc huyện La Bắc. Theo ghi nhận, 12 người đã bị thương và được đưa tới bệnh viện.

Người bị thương được đưa tới bệnh viện trong khi phần nội thất của nhà hàng đã bị thổi bay hoàn toàn.

Quá trình điều tra cho biết bình ga hóa lỏng chính là nguyên nhân dẫn tới vụ nổ kinh hoàng. Tuy nhiên các nhà chức trách vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc sâu hơn. Mức độ tổn thương của 12 nạn nhân trong vụ nổ là khác nhau, rất may là không có ai gặp nguy hiểm tới tính mạng.

Hiện tất cả đều ở trong trạng thái ổn định và đang được điều trị tại bệnh viện địa phương.

(Theo Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14