Ninh Dương Lan Ngọc khoe clip nhảy nhót: Visual đỉnh chóp, mỗi cái đánh hông điệu nghệ đến con gái còn phát mê!

KayD, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 06/10/2021

Mặc kệ mọi ồn ào, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn gây sốt qua màn khoe vũ đạo đỉnh chóp.

Không chỉ gây tiếng vang với lối diễn xuất ấn tượng, Ninh Dương Lan Ngọc nhiều lần khiến người hâm mộ trầm trồ trước những clip dance cover "đỉnh chóp". Dễ hiểu khi trước đây, cô từng là Quán quân Bước Nhảy Hoàn Vũ 2015.

Vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc một lần nữa gây sốt với khả năng nhảy nhót của mình. Trên trang cá nhân, "ngọc nữ trăm tỉ" phô diễn vũ đạo bốc lửa, khoe body không mỡ thừa cùng những động tác dứt khoát trên nền nhạc LALISA. Đoạn clip này được nữ diễn viên thực hiện trong một lần gặp mặt với người hâm mộ nhân dịp kỉ niệm 5 năm thành lập FC.

Clip Ninh Dương Lan Ngọc khoe vũ đạo bốc lửa trên nền nhạc LALISA

Nữ diễn viên khoe trọn vóc dáng không mỡ thừa của mình

Ninh Dương Lan Ngọc khoe clip nhảy nhót: Visual đỉnh chóp, mỗi cái đánh hông điệu nghệ đến con gái còn phát mê! - Ảnh 4.

Sau khi Running Man Việt mùa 2 lên sóng, Ninh Dương Lan Ngọc cũng thu hút sự quan tâm lớn trước lối chơi lăn xả, "gánh team" đồng đội qua những thử thách khó

Cũng trong thời gian gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc còn khiến cả cõi mạng xôn xao khi vướng tin đồn chia tay với Chi Dân sau nhiều năm gắn bó. Dù đã có động thái mới nhất nhưng cả hai chọn cách phớt lờ, một mực im lặng trước ồn ào.

Ninh Dương Lan Ngọc khoe clip nhảy nhót: Visual đỉnh chóp, mỗi cái đánh hông điệu nghệ đến con gái còn phát mê! - Ảnh 5.

Ninh Dương Lan Ngọc mới đây có động thái mới nhất. Cô không hề nhắc đến tin đồn mà chỉ đăng bài viết khoe logo mới

Ninh Dương Lan Ngọc khoe clip nhảy nhót: Visual đỉnh chóp, mỗi cái đánh hông điệu nghệ đến con gái còn phát mê! - Ảnh 6.

Về phía Chi Dân, anh chỉ chia sẻ dự án âm nhạc mới

Ninh Dương Lan Ngọc khoe clip nhảy nhót: Visual đỉnh chóp, mỗi cái đánh hông điệu nghệ đến con gái còn phát mê! - Ảnh 7.

2 năm qua, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân nhiều lần lộ "hint" hẹn hò nhưng cả hai nhất quyết im lặng, chưa một lần công khai chuyện tình cảm

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm