Ninh Anh Bùi thú nhận không biết quản lý tiền nong, kiếm được bao nhiêu tiền đều ting ting hết cho “Âm iu ơi”

S.A, Theo Phụ nữ mới 09:00 02/03/2024

Ngoài câu chuyện tình cảm, “chú Ninh - anh Âm” cũng chia sẻ cả vấn đề tài chính.

Bùi Anh Ninh và Nguyễn Tùng Dương (thường được gọi là Ninh Anh Bùi - “Âm iu ơi” hoặc “chú Ninh - anh Âm”) đang là 2 nhân vật nhận về nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Không phụ lòng mọi người, cả hai cũng thoải mái chia sẻ hành trình 10 năm đồng hành của mình.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, “chú Ninh - anh Âm” đã tiết lộ về chuyện quản lý tài chính của mình. Theo đó, mọi hợp đồng công việc của cặp đôi cũng như tiền mà Ninh kiếm được đều đổ về tài khoản của “Âm iu ơi”.

“Mình là kiểu làm bao nhiêu, mình không giữ. Đặc biệt là rất lười khi phải đụng tới những việc liên quan đến chuyển khoản. Bây giờ gần như tất cả, mình kiếm được bao nhiêu tiền là mình đẩy vào tài khoản của Dương để Dương ấy… Ngay cả ví dụ chuyển khoản 350 nghìn chẳng hạn. Ngay cả khi trong tài khoản của mình có 10 triệu thì mình vẫn: ‘Em ơi, chuyển khoản cho anh đi’” - Ninh Anh Bùi cho biết.

Ninh Anh Bùi thú nhận không biết quản lý tiền nong, kiếm được bao nhiêu tiền đều ting ting hết cho “Âm iu ơi” - Ảnh 2.

Tuy nhiên đây là do Ninh chủ động đưa, không phải Dương áp đặt hay muốn quản lý chi tiêu gay gắt.

Bên cạnh đó, “Âm iu ơi” cũng tranh thủ “bóc” tật xấu của Ninh Anh Bùi là hay để tiền lẻ linh tinh trong túi áo. “Thật ra Ninh không phải giỏi hay biết cách kiểm soát tài chính tốt. Ninh là kiểu không biết mình đang có bao nhiêu, kế hoạch các thứ như nào. Ninh chỉ biết làm rồi đem thu nhập về thế thôi. Còn lại việc quản lý thì không có. Thì đấy, em sẽ là người thay Ninh làm việc đấy” - Nguyễn Tùng Dương nói. Đây cũng chính là lý do mà Ninh hào hứng giao cho Dương vị trí kế toán trưởng trong công ty “Ninh Dương Story”.

Ngoài ra cả hai cũng tiết lộ vì đã đồng hành với nhau khá lâu, phải có kế hoạch xa cho tương lai nên cần tích góp về mặt tài chính.

Ninh Anh Bùi thú nhận không biết quản lý tiền nong, kiếm được bao nhiêu tiền đều ting ting hết cho “Âm iu ơi” - Ảnh 3.

Được biết Ninh Anh Bùi vốn là nhân viên văn phòng và có việc kinh doanh riêng. Cụ thể anh chàng còn cho thuê homestay ở Hạ Long và nghề tay phải là có studio cho các dancer thuê tập nhảy tại Hà Nội. Vì vậy việc cần có người quản lý tài chính cũng là điều dễ hiểu.

Về phần mình, Nguyễn Tùng Dương đang là wedding planner tại một công ty về tư vấn, tổ chức sự kiện đám cưới nổi tiếng. Rõ ràng việc lập kế hoạch và quản lý chi tiêu lại rất hợp lý với “Âm iu ơi”!