"Nín thở" với cảnh tượng giải cứu hai cậu bé 12 tuổi đứng cheo leo trên vách đá sát biển sâu

Negroni, Theo Helino 21:33 26/05/2019

Hai cậu bé được phát hiện đang đứng cheo leo trên một vách đá vô cùng nguy hiểm sát vực biển sâu.

Mới đây, hai cậu bé khoảng 12 tuổi đã được giải cứu sau khi bị mắc kẹt trên một vách đá cạnh biển ở Torquay vào thứ Tư vừa qua.

Torbay Coastguard đã được giao nhiệm vụ sau khi báo động được đưa ra rằng có hai thiếu niên đang bị mắc kẹt giữa vách đá trên biển. Một máy bay trực thăng bảo vệ bờ biển đã được gửi đến hiện trường để theo dõi tình hình.

Nín thở với cảnh tượng giải cứu hai cậu bé 12 tuổi đứng cheo leo trên vách đá sát biển sâu - Ảnh 1.

Một phát ngôn viên của Cơ quan Bảo vệ Bờ biển và Hàng hải cho biết: "Vào lúc 2 giờ chiều thứ Tư, HM Coastguard nhận được cuộc gọi vô tuyến VHF từ một tàu cá báo cáo rằng có hai thiếu niên bị mắc kẹt trên một vách đá ở cầu London, Torquay. Các đội cứu hộ Torbay và Berry Head Coastguard, xuồng cứu sinh Torbay RNLI và trực thăng Newquay Coastguard đều được gửi đến hiện trường.

Thật nguy hiểm khi họ trèo ra vách đá và bị mắc kẹt lại tại đó. Cuối cùng, hai thiếu niên cũng đã được máy bay trực thăng đến giải cứu và được đưa đến nơi an toàn mà không hề bị thương."

Nín thở với cảnh tượng giải cứu hai cậu bé 12 tuổi đứng cheo leo trên vách đá sát biển sâu - Ảnh 2.
Nín thở với cảnh tượng giải cứu hai cậu bé 12 tuổi đứng cheo leo trên vách đá sát biển sâu - Ảnh 3.

Nhân chứng Seth Richards, 39 tuổi, người phát hiện ra hai thiếu niên bị mắc kẹt ở vách đá nói với Devon Live rằng: "Tôi phát hiện ra những cậu bé đang đứng cheo leo trên vách đá. Một trong số họ dường như đang ngồi bấp bênh ngay bên rìa. Chỉ cần một cú trượt chân là cậu bé đó có thể sẽ bị thương hoặc thậm chí là chết."

Ước tính vị trí các cậu bé đứng trên vách đá cách mặt biển khoảng 23 mét. Ông Seth nói thêm: "Hai cậu bé đứng trên vách đá trông vô cùng nguy hiểm. Tôi không thể tin được cách họ mạo hiểm cuộc sống của mình như vậy."

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân hai thiếu niên tại sao lại bị mắc kẹt ở đó nhưng cuộc giải cứu cuối cùng cũng đã thành công, hai cậu bé đã được trở về nhà an toàn.

(Theo Dailymail)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm