Niềm hạnh phúc đến với người phụ nữ chuyển giới từng biến dạng vì bị tiêm xi măng và keo dán lốp xe vào mặt

Thảo Yukimoon, Theo Trí Thức Trẻ 13:55 22/10/2016

Suốt 10 năm phải sống với nỗi đau gương mặt bị biến dạng, nổi cục cứng đơ và méo mó, giờ đây người phụ nữ chuyển giới này đã có thể tự tin hơn sau khi được bác sĩ cứu chữa thành công.

Với mong ước đổi đời và nâng cấp nhan sắc, không ít người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để được xinh đẹp và tự tin hơn. Chính vì thế, khi việc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại hoặc để lại di chứng, nó sẽ trở thành nỗi đau tột cùng và là cú sốc tinh thần khó có thể vượt qua.

Rajee Narinesingh 49 tuổi, sống ở Miami, nước Mỹ, đã từng là một người đàn ông trước khi cô có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật chuyển giới vào năm 2003.

Niềm hạnh phúc đến với người phụ nữ chuyển giới từng biến dạng vì bị tiêm xi măng và keo dán lốp xe vào mặt - Ảnh 1.

Người phụ nữ chuyển giới tên Rajee đã phải sống một thời gian dài trong đau khổ vì gương mặt khủng khiếp sau phẫu thuật thẩm mỹ chui.

Sau khi thực hiện được ước mơ sống đúng với giới tính của mình, Rajee cũng muốn được một lần trở nên xinh đẹp. Cô tâm sự: "Điều mong ước cuối cùng của tôi là không bị ai nhận xét: trông giống như một người đàn ông mặc váy. Tôi muốn được làm một người phụ nữ xinh đẹp."

Vậy là Rajee tiếp tục đi phẫu thuật má, môi và cằm. Nhưng thật không may, cô đã chọn một cơ sở thẩm mỹ chui và bị một bác sĩ có tên Oneal Ron Morris hủy hoại gương mặt. Morris đã tiêm xi măng và keo dán lốp xe vào mặt của Rajee, khiến cho gương mặt của cô ngày càng dị dạng, méo mó và nổi từng cục cứng đờ, thậm chí một trong những khối cứng đó đã có lần nổ bục ra.

Niềm hạnh phúc đến với người phụ nữ chuyển giới từng biến dạng vì bị tiêm xi măng và keo dán lốp xe vào mặt - Ảnh 2.

Cô thậm chí không dám gặp gỡ ai, cũng không dám báo cảnh sát.

Bác sĩ Morris nổi tiếng với biệt danh "nanh độc" sau khi một loạt các cuộc phẫu thuật bất hợp pháp và tiêm chất lạ vào bệnh nhân bị phanh phui, một trong số các nạn nhân của bà ta đã chết. Giờ đây Morris đang phải đối mặt với mức án 100 năm tù giam.

Sau khi trở thành nạn nhân của Morris, Rajee vô cùng đau đớn và hối hận, cô vô cùng tự ti với gương mặt mình và còn xấu hổ đến mức không dám đi báo cảnh sát. Mãi cho đến năm 2010, Rajee mới tìm được sự giúp đỡ từ các bác sĩ Terry Dubrow và Paul Nassif trong show truyền hình về phẫu thuật thẩm mỹ có tên Botched.

Niềm hạnh phúc đến với người phụ nữ chuyển giới từng biến dạng vì bị tiêm xi măng và keo dán lốp xe vào mặt - Ảnh 3.

Trước đây, Rajee là một người đàn ông khá tuấn tú.

Lúc đầu, các bác sĩ đã từ chối vì thấy rằng việc điều trị sẽ đem lại nhiều nguy hiểm hơn cho cô Rajee. Bởi vì các khối cứng đã ăn sâu vào các múi cơ, dây thần kinh và mạch máu, nếu lấy chúng ra sẽ làm cho da bị tổn thương rất nặng, thậm chí viêm nhiễm sâu.

Nhưng sau khi làm các xét nghiệm, các bác sĩ đã đưa ra một chiến lược là cho Rajee uống một số thuốc chống viêm đặc trị, sau đó dùng sóng siêu âm để làm mềm các khối cứng trước khi loại bỏ chúng.

May mắn thay, ca phẫu thuật đã thành công, giờ đây Rajee lại có thể nở nụ cười. Cô chia sẻ: "Một bước thay đổi lớn. Giờ đây tôi rất háo hức về tương lai và những cơ hội tuyệt vời phía trước. Tôi đã có một cuộc sống mới."

Niềm hạnh phúc đến với người phụ nữ chuyển giới từng biến dạng vì bị tiêm xi măng và keo dán lốp xe vào mặt - Ảnh 4.

Bác sĩ Morris - kẻ đang đối mặt với bản án 100 năm tù do phẫu thuật thẩm mỹ chui gây chết người và tiêm các chất độc vào bệnh nhân của mình.

Niềm hạnh phúc đến với người phụ nữ chuyển giới từng biến dạng vì bị tiêm xi măng và keo dán lốp xe vào mặt - Ảnh 5.

Cuối cùng Rajee đã tìm được ánh sáng cuối đường hầm, khi được tham dự chương trình truyền hình về thẩm mỹ Botched.

Niềm hạnh phúc đến với người phụ nữ chuyển giới từng biến dạng vì bị tiêm xi măng và keo dán lốp xe vào mặt - Ảnh 6.

Các chuyên gia đã giúp cô lấy được những cục lổn nhổn cứng đờ trên mặt.

Niềm hạnh phúc đến với người phụ nữ chuyển giới từng biến dạng vì bị tiêm xi măng và keo dán lốp xe vào mặt - Ảnh 7.

Giờ đây cô Rajee vô cùng hạnh phúc với gương mặt mới của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm