anh chàng độc thân

Nhướn mày đọc thơ, cô nàng này khiến "Anh chàng độc thân" ngơ ra không biết nói gì!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/08/2018

Xuất hiện hồn nhiên và đầy năng lượng, Nguyệt Thúy chủ động đọc một vài câu văn thơ chuẩn bị sẵn khiến Anh chàng độc thân Quốc Trung không biết phải phản ứng ra sao.

"The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân" đã lên sóng tập đầu tiên tối qua trên kênh HTV7. Chân dung anh chàng Quốc Trung cùng 24 cô gái xinh đẹp đã được khắc họa khá rõ nét. 24 cô gái - 24 cá tính và tất nhiên cũng đầy sự cạnh tranh đã được lộ diện.

Trong số đó, phần xuất hiện ấn tượng nhất có lẽ thuộc về Nguyệt Thúy, người mẫu 27 tuổi đến từ Cao Bằng. Ngoại hình xinh đẹp, bốc lửa của cô nàng nhanh chóng gây ấn tượng với Anh chàng độc thân Quốc Trung. Tuy nhiên, phần chia sẻ của cô mới là phần đáng chú ý. Nguyệt Thúy chủ động hỏi Quốc Trung một câu hỏi: "Gió bắt đầu từ đâu? Mà gió luồn qua những kẽ lá? Tình yêu bắt đầu từ đâu? Mà kể từ khi nhìn thấy nhau, trái tim đã bắt đầu thổn thức?" kèm cái nhướn mày vô cùng thần thái, sau đó ngoảnh mặt đi. Quốc Trung chỉ biết thốt lên: "Chết tôi rồi!".

Anh chàng độc thân: Nguyệt Thúy gây choáng khi đọc thơ

Nguyệt Thúy vô cùng xinh đẹp

Cô nàng đọc thơ khiến Anh chàng độc thân cũng phải đứng hình

Ngoài ra, tập 1 còn chứng kiến nhiều màn ra mắt đậm dấu ấn cá nhân khác. Ví dụ như Đoan Trang đệm đàn hát tặng ca khúc "Perfect", Gia Hân tặng chiếc nhẫn mà cô yêu quý, Diễm Quỳnh tặng chiếc khăn có mùi nước hoa, Phong Linh tặng chậu cây, Tuyết Anh tặng cuốn sách mà cô viết, Thiên Trang hát "Còn tuổi nào cho em", Loan Vương chỉnh lại nơ và áo cho Quốc Trung, Trúc Như được Quốc Trung cầm giúp giày cao gót, Karma chào Quốc Trung theo kiểu người Eskimo: chạm đầu mũi...

Anh chàng độc thân: Phần ra mắt của 24 cô gái

Nhướn mày đọc thơ, cô nàng này khiến Anh chàng độc thân ngơ ra không biết nói gì! - Ảnh 5.
Nhướn mày đọc thơ, cô nàng này khiến Anh chàng độc thân ngơ ra không biết nói gì! - Ảnh 6.
Nhướn mày đọc thơ, cô nàng này khiến Anh chàng độc thân ngơ ra không biết nói gì! - Ảnh 7.
Nhướn mày đọc thơ, cô nàng này khiến Anh chàng độc thân ngơ ra không biết nói gì! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm