Nhược điểm nhan sắc của "nữ thần" Jisoo khiến cô phải che chắn kỹ bằng makeup đến độ bị đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ

BER, Theo Pháp luật và bạn đọc 21:14 06/02/2021

Xinh là vậy nhưng Jisoo vẫn có điểm chưa hài lòng về nhan sắc.

Jisoo đang là mỹ nhân xinh đẹp nổi tiếng trong làng giải trí Kbiz nói riêng và châu Á nói chung. Nhan sắc của thành viên BLACKPINK được ví von là vừa sang chảnh, thời thượng mà cũng vừa ngọt ngào ngây thơ nên có thể biến hóa với nhiều style khác biệt. Tuy nhiên ít ai biết rằng Jisoo cũng có 1 nhược điểm nhan sắc khiến cô không hài lòng và phải che giấu bằng makeup, thậm chí cô còn che chắn kỹ lưỡng đến độ bị dân tình đồn là đã phẫu thuật thẩm mỹ. Và nhược điểm nhan sắc của Jisoo đó chính là: Đôi môi mỏng.

Thời mới debut, Jisoo đã gây ấn tượng với nhan sắc xinh xắn dễ thương khiến bao người mê mẩn. Có thể thấy thời điểm đó cô có nhan sắc ngọt ngào trong trẻo, đặc biệt là đôi môi với phần môi trên khá mỏng nên càng đẹp xinh xắn đúng chuẩn Hàn.

Hình ảnh của Jisoo thời điểm đó thiên về hướng bẽn lẽn, dễ gần, ngây thơ như cô bé nhà bên, nữ chính ngôn tình đời thực.

Tuy nhiên nếu so với hình ảnh hiện tại thì bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi Jisoo như thay đổi 180 độ với hình ảnh sexy, trưởng thành, đôi môi dày căng mọng chuẩn Tây.

Cũng nhờ đôi môi dày mà hình ảnh của Jisoo có phần đa dạng và sắc xảo hơn, giúp cô hóa thân vào nhiều concept khác biệt.

Chính vì kích cỡ đôi môi thay đổi mà nhiều người đồn đoán rằng Jisoo đã nhờ cậy đến công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc, biến môi từ mỏng thành dày căng gợi cảm.

Nhưng thực tế nếu nhìn kỹ vào hình ảnh của Jisoo, bạn sẽ thấy không phải vậy. Ở những hình ảnh chụp cận cảnh có thể thấy cô đã nhờ cậy đến việc makeup để có đôi môi dày căng như ao ước.

Nhược điểm nhan sắc của nữ thần Jisoo khiến cô phải che chắn kỹ bằng makeup đến độ bị đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 5.

Cụ thể, Jisoo đã cố tình đánh son lem tràn ra ngoài viền môi giúp đôi môi trông dày hơn. Nếu nhìn gần bạn có thể thấy lối đánh son này khá lem nhem nhưng bù lại, lối makeup này lại mang đến cho cô hình ảnh thời thượng và thu hút hơn rất nhiều.

Nhược điểm nhan sắc của nữ thần Jisoo khiến cô phải che chắn kỹ bằng makeup đến độ bị đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 6.

Cũng nhờ thủ thuật trang điểm này mà style của Jisoo biến hóa đa dạng và thú vị hơn vẻ trong trẻo khi xưa.

Nhược điểm nhan sắc của nữ thần Jisoo khiến cô phải che chắn kỹ bằng makeup đến độ bị đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 7.

Cô thường xuyên áp dụng lối makeup này từ khi chụp ảnh tạp chí, biểu diễn đến cả trong style hàng ngày. Đôi môi căng mọng giúp gương mặt thêm cân xứng và càng bội phần gợi cảm.

Nhược điểm nhan sắc của nữ thần Jisoo khiến cô phải che chắn kỹ bằng makeup đến độ bị đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 8.

So với thời chưa debut, khi đó Jisoo makeup khá nhẹ nhàng, thậm chí cô còn đánh son màu nude tôn lên vẻ thanh thuần, nữ tính mong manh.

Nhược điểm nhan sắc của nữ thần Jisoo khiến cô phải che chắn kỹ bằng makeup đến độ bị đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 9.

Dù ngay khi ra mắt đã rất xinh đẹp nhưng đôi môi mỏng khiến hình ảnh của Jisoo có phần nhạt nhòa, không mấy thu hút so với các chị em.

Nhược điểm nhan sắc của nữ thần Jisoo khiến cô phải che chắn kỹ bằng makeup đến độ bị đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 10.
Nhược điểm nhan sắc của nữ thần Jisoo khiến cô phải che chắn kỹ bằng makeup đến độ bị đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm