Những yếu tố giúp TaKa Beauty Center phát triển, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 08/12/2021

Tọa lạc tại toà nhà FLC Twin Towers trên trục đường Cầu Giấy, TaKa Beauty Center mang hơi thở phong cách châu Âu hiện đại, sự giao thoa dấu ấn với nền văn hóa phương Đông huyền thoại, là chốn thiên đường chăm sóc sức khỏe và tâm hồn của bạn.

Đây cũng được xem là nơi dừng chân lý tưởng để bạn và những người thân yêu được thư giãn sau những giây phút mệt mỏi, những bộn bề, những lo toan của cuộc sống và công việc.

Những yếu tố giúp TaKa Beauty Center phát triển, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội - Ảnh 1.

Không gian sang trọng tại phòng khách của TaKa Beauty Center

Lấy công nghệ là thế mạnh vượt trội, TaKa Beauty Center là một trong những Spa đi tiên phong trong việc chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới. Những công nghệ có thể kể ra như Thermage Flx 4.0, Ultraformer, Duet-V…

Những yếu tố giúp TaKa Beauty Center phát triển, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội - Ảnh 2.

Phòng chăm sóc chuyên biệt cho khách hàng tại TaKa Beauty Center

Ngoài ra, một yếu tố khác giúp TaKa Beauty Center dành được niềm tin, tạo dựng thương hiệu chính là đội ngũ chuyên gia uy tín, đội ngũ chuyên gia giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, tạo được uy tín với khách hàng.

Những yếu tố giúp TaKa Beauty Center phát triển, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội - Ảnh 3.

Phòng chăm sóc chuyên sâu về chăm sóc da tại TaKa Beauty Center

Yếu tố cuối cùng giúp TaKa Beauty Center thành công là sự nỗ lực tạo ra sự hài hoà trong nội bộ doanh nghiệp, không khí tích cực để phát huy thế mạnh văn hoá tập thể, tăng cường sức mạnh nội lực của doanh nghiệp. CEO Đinh Duy Khánh: "Tôi chú trọng trọng đào tạo văn hoá doanh nghiệp trước chuyên môn và ghi nhớ câu nói: Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp."

Những yếu tố giúp TaKa Beauty Center phát triển, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội - Ảnh 4.

Phòng chờ tư vấn - thăm khám cho khách hàng tại TaKa Beauty Center

Đến với TaKa Beauty Center, quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời. Với sứ mệnh " Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên" gắn với những tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi tại đây. Quý khách sẽ được tiếp nhận sự chu đáo, tận tâm trong suốt hành trình thay đổi bản thân. Hơn cả thế, TaKa Beauty Center mang đến những giá trị tuyệt vời mà thẩm mỹ mang lại. Đẹp để đổi đời, cùng đó là hành trình "Sống là sẻ chia" lan toả những yêu thương ra khắp cộng đồng.

Những yếu tố giúp TaKa Beauty Center phát triển, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà Nội - Ảnh 5.

CEO & Founder TaKa Beauty Center - Ông Đinh Duy Khánh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm