Những ý tưởng độc đáo cho căn bếp giấu kín

CTV Bảo Linh, Theo VOV.VN 13:00 29/09/2022

Thiết kế những căn bếp giấu kín đang trở thành một xu hướng rất được ưa chuộng ở các nước châu Âu. Không gian hạn chế và những tiến bộ trong các giải pháp lưu trữ đã mở đường cho những căn bếp gọn gàng, tối giản mà bạn nhất định phải thử cho ngôi nhà của mình.

Nhà bếp tối giản đang là một xu hướng đã nổi lên trong thế giới thiết kế, nó không chỉ có tính khả thi cao mà ngày càng trở thành một lựa chọn phổ biến. Phong cách này có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng một nhà bếp được che giấu hoàn toàn có thể là một lựa chọn hợp lý cho cư dân căn hộ hoặc bất kỳ ngôi nhà nào có bố cục nhỏ. Ngay cả những chủ nhà có nhà bếp rộng rãi cũng đang cảm thấy hứng thú với xu hướng này.

Được che giấu hoàn toàn

Những ý tưởng độc đáo cho căn bếp giấu kín - Ảnh 1.
Những ý tưởng độc đáo cho căn bếp giấu kín - Ảnh 2.

Nhà bếp này như được bao bọc trong một chiếc hộp, có thể "xuất hiện" và "biến mất" một cách kỳ diệu khi cần thiết. Những cánh cửa kiểu trượt mở để lộ ra một căn bếp với đầy đủ chức năng. Điều làm cho nơi này trở nên khác biệt là ánh sáng đặc biệt được chiếu sáng đầy đủ từ trên xuống dưới của nó.

Nhỏ và kỳ lạ

Những ý tưởng độc đáo cho căn bếp giấu kín - Ảnh 3.

Căn bếp ẩn này được thiết kế đơn giản và có tất cả các chức năng cơ bản mà bạn mong đợi. Phía sau cánh cửa gấp là một nhà bếp mini được xây dựng bằng vật liệu cao cấp. Mặc dù trông thật lộng lẫy ngay cả khi mở cửa, nhưng căn bếp sẽ trông như biến mất hoàn toàn khi cửa đóng lại.

Sang trọng và tinh tế

Những ý tưởng độc đáo cho căn bếp giấu kín - Ảnh 4.

Bạn không cần phải hy sinh phong cách mình thích và sự đẳng cấp khi nhắc đến một nhà bếp giấu kín. Trên thực tế, một số nhà bếp kiểu này thường có chất lượng hoàn thiện tốt nhất mà bạn có thể có được.

Chất lượng xây dựng

Những ý tưởng độc đáo cho căn bếp giấu kín - Ảnh 5.

Công trình cho bức tường dài gần bảy mét này đã được thiết kế để chỉ được nhìn thấy khi cần thiết. Tủ, ngăn kéo và các thiết bị điện được giấu sau mặt tiền của khu vực nấu nướng. Chỉ với một nút bấm, mặt trước của bếp sẽ mở ra để lộ căn bếp với các kệ, hệ thống chiếu sáng tích hợp và máy hút mùi.

Kiểu dáng đẹp và đơn giản

Những ý tưởng độc đáo cho căn bếp giấu kín - Ảnh 6.

Căn bếp đơn giản được giấu kín này chứng minh rằng màu đen vẫn luôn là một nét cổ điển và thanh lịch. Bạn có thể kê nhà bếp này phía sau cửa gấp và có thêm không gian để giải trí và ăn uống.

Không kín hoàn toàn

Những ý tưởng độc đáo cho căn bếp giấu kín - Ảnh 7.

Bạn không cần phải chọn cách che giấu nhà bếp hoàn toàn. Thiết kế rãnh trên những cánh cửa này cho phép một phần ánh sáng trong bếp chiếu qua, giúp không gian luôn sáng và thoáng mát. Đây là một thiết kế hoàn hảo cho những người không thích vẻ ngoài của tủ giấu đồ quá cồng kềnh.

Toàn màu trắng hiện đại

Những ý tưởng độc đáo cho căn bếp giấu kín - Ảnh 8.

Nhà bếp giấu kín chắc chắn là một ý tưởng tuyệt vời cho một ngôi nhà kiểu dáng đẹp và hiện đại. Không có gì bóng bẩy khi nói tốt hơn là giấu nhà bếp của bạn sau những cánh cửa bóng loáng màu trắng. Bằng cách che giấu nhà bếp, bạn có thể giải phóng không gian cho các hoạt động khác như ăn uống và giải trí.

Nhà bếp giấu kín đang là một xu hướng châu Âu và nhanh chóng lan dần sang Bắc Mỹ, trong tương lai, chúng ta sẽ thấy rất nhiều ý tưởng này ở khắp mọi nơi. Điều này đặc biệt tuyệt vời và phù hợp cho những ngôi nhà thiếu diện tích, hoặc cho những chủ nhà theo đuổi sự rung cảm tối giản.

Theo: Decoist

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm