Những trường hợp "thảm họa" nhà trọ nhìn mà tức: Trăn rủ nhau quấn quýt trên trần nhà, nấm mọc chi chít khắp nơi và hàng rào có như không

Jayden, Theo Helino 08:10 26/11/2019

Nỗi khổ người thuê trọ kể hoài cũng không hết, nhưng dù sao cũng phải tập hợp thành loạt ảnh dưới đây để vơi bớt muộn phiền.

Đến thành phố để đi học, đi làm, những người trẻ với hầu bao hạn hẹp chỉ mong gặp được chủ nhà có tâm, cho thuê trọ giá phải chăng để còn ổn định nơi ăn chốn nghỉ. Thế nhưng đời không như là mơ, 1 trong những cơn ác mộng ở phố xá là nhà ở chật hẹp, lắm lúc còn xập xệ, tạm bợ, phủ đầy bụi bẩn hay bốc mùi hôi thối.

Tình cảnh đó không của riêng ai, thậm chí diễn ra ở khắp các thành phố lớn trên thế giới. Cứ nhìn qua loạt ảnh sau từ dân mạng quốc tế thì biết! Nếu ở nhầm những nơi như thế này thì tiết kiệm tiền rồi "chuồn" đi gấp bạn ơi...

Nhà trọ của bạn tôi "lộ nguyên hình" nè

Những trường hợp thảm họa nhà trọ nhìn mà tức: Trăn rủ nhau quấn quýt trên trần nhà, nấm mọc chi chít khắp nơi và hàng rào có như không - Ảnh 1.

"Chào bé, giờ bé còn dám ở nữa hông ta?"

Chủ trọ giả vờ dọn dẹp rồi lắp camera 360 độ kết nối wifi kèm chức năng thu âm trong phòng. Nghĩ đến cảnh làm gì cũng bị giám sát là "giận tím người" luôn á!

Những trường hợp thảm họa nhà trọ nhìn mà tức: Trăn rủ nhau quấn quýt trên trần nhà, nấm mọc chi chít khắp nơi và hàng rào có như không - Ảnh 2.

"Khi tôi báo nhà trọ bị ốc sên xâm chiếm thì chủ nhà cứ nói làm gì có chuyện đó! Vậy chứ sinh vật uốn éo hơn 6 cm này là gì đây ạ?"

Những trường hợp thảm họa nhà trọ nhìn mà tức: Trăn rủ nhau quấn quýt trên trần nhà, nấm mọc chi chít khắp nơi và hàng rào có như không - Ảnh 3.

Nhà trọ bị dột và cách chủ nhà lắp đặt "hệ thống thoát nước":

Những trường hợp thảm họa nhà trọ nhìn mà tức: Trăn rủ nhau quấn quýt trên trần nhà, nấm mọc chi chít khắp nơi và hàng rào có như không - Ảnh 4.

Một chủ nhà khác thì hồn nhiên chống đỡ cả ban công xập xệ chỉ với 1 que củi mong manh hơn cả tấm thân tôi

Những trường hợp thảm họa nhà trọ nhìn mà tức: Trăn rủ nhau quấn quýt trên trần nhà, nấm mọc chi chít khắp nơi và hàng rào có như không - Ảnh 5.

"Chủ nhà của tôi bổ sung cánh cửa mới. Giờ tôi cảm thấy heathy và balanced lắm luôn"

Những trường hợp thảm họa nhà trọ nhìn mà tức: Trăn rủ nhau quấn quýt trên trần nhà, nấm mọc chi chít khắp nơi và hàng rào có như không - Ảnh 6.

*thở dài ngao ngán*

Một chủ nhà khác hứa hẹn sửa sang lối đi cho mèo đàng hoàng nhưng đúng là lời nói gió bay mà

Những trường hợp thảm họa nhà trọ nhìn mà tức: Trăn rủ nhau quấn quýt trên trần nhà, nấm mọc chi chít khắp nơi và hàng rào có như không - Ảnh 7.

"Toang thật rồi" là đây:

Những trường hợp thảm họa nhà trọ nhìn mà tức: Trăn rủ nhau quấn quýt trên trần nhà, nấm mọc chi chít khắp nơi và hàng rào có như không - Ảnh 8.

Bay xuyên trần như phim hành động vậy

"Tôi than phiền về nhà ẩm mốc và giờ đã có bằng chứng cụ thể rồi"

Những trường hợp thảm họa nhà trọ nhìn mà tức: Trăn rủ nhau quấn quýt trên trần nhà, nấm mọc chi chít khắp nơi và hàng rào có như không - Ảnh 9.

Chủ nhà keo kiệt tính cả tiền đi thang máy...

Những trường hợp thảm họa nhà trọ nhìn mà tức: Trăn rủ nhau quấn quýt trên trần nhà, nấm mọc chi chít khắp nơi và hàng rào có như không - Ảnh 10.

Gửi các bạn thuê trọ: Từ ngày 1/10/2013, bạn phải dùng thẻ khi đi thang máy. 60 lần đầu tiên miễn phí và sau đó là đóng 35 USD/tháng. Nếu không sử dụng dịch vụ, thang bộ vẫn miễn phí nhé bạn ơi!

Thêm 1 số hình ảnh nhà trọ kinh hoàng, nếu có rủng rỉnh tiền bạc thì ai thèm ở!

Lỡ thuê nhà của người vô tâm, chuyện tắm rửa cũng là cực hình

Những trường hợp thảm họa nhà trọ nhìn mà tức: Trăn rủ nhau quấn quýt trên trần nhà, nấm mọc chi chít khắp nơi và hàng rào có như không - Ảnh 12.

Nhà tắm cho cao thủ yoga chứ chẳng vừa!

(Theo Boredpanda, Ảnh: Reddit, Internet)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm