Những thông điệp đầy ý nghĩa của bộ icon đơn giản nhưng “biết nói”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/02/2018

Chỉ là một bộ icon đơn giản mang đậm màu sắc công nghệ và hiện đại. Nhưng nó lại ẩn chứa vô vàn ý nghĩa về cuộc sống, mang những thông điệp tích cực mà nhà mạng VinaPhone muốn gửi gắm tới các bạn trẻ trong thời điểm chạm ngõ năm mới này!

Cuộc sống của người trẻ thời hiện đại, nơi MXH và các trang web trực tuyến trở thành một phần không thể thiếu với mỗi người. Và những icon nhỏ nhắn, tưởng chừng vô nghĩa lại là cách để người ta bộc lộ cảm xúc, tình cảm dễ dàng nhất.

Những thông điệp đầy ý nghĩa của bộ icon đơn giản nhưng “biết nói” - Ảnh 2.


 


Năm mới, VinaPhone cung cấp đến khách hàng giải pháp thẻ tích điểm đa năng Vpoint với nhiều lợi ích để người dùng thoải mái tận hưởng cuộc sống tự do làm điều mình thích. Với thẻ tích điểm đa năng Vpoint, khách hàng không cần lưu trữ quá nhiều thẻ khách hàng thân thiết trong ví với các giá trị ưu đãi nhỏ lẻ theo từng cửa hàng, thay vào đó, số điểm tích lũy từ các cửa hàng được CỘNG DỒN trong thẻ, khách hàng có thể sử dụng số điểm này để THANH TOÁN một phần hoặc toàn bộ giá trị mua hàng trong lần mua tiếp theo. Tất cả các điểm thưởng từ chương trình ưu đãi của các thương hiệu bạn yêu thích nay được cộng dồn tại trong một thẻ duy nhất. Bạn có thể tích điểm ở chuỗi cửa hàng này và sử dụng điểm đó để thanh toán tại cửa hàng của doanh nghiệp khác thuộc cộng đồng Vpoint.

Xem ngay ưu đãi của Vpoint tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Thủ môn Bùi Tấn Trường: Từng mắc sai lầm chí mạng 12 năm trước, tin đồn giải nghệ và sự trở lại ngạo nghễ ở vòng loại World Cup 2022)

    Nhờ những pha cản phá của thủ môn Tấn Trường, đội bạn Malaysia đã bỏ lỡ hàng loạt cơ hội ghi bàn ở trong trận đấu.
  • Đọc thêm