Những tấm ảnh chứng minh ga giường có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng ngủ của bạn

Phương Uyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 09/10/2020

Để biến phong cách phòng ngủ từ cổ điển sang hiện đại, từ tông trầm trưởng thành sang tông pastel dịu dàng, ga giường chính là một “trợ thủ đắc lực”. Những tấm ảnh sau sẽ chứng minh tác dụng tuyệt vời của ga giường trong “công cuộc” reset lại phòng ngủ của bạn.

Những tấm ảnh chứng minh ga giường có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng ngủ của bạn - Ảnh 1.

(Nguồn: Pinterest)

Bước đầu tiên, không cần phải thay đổi hoàn toàn bộ ga giường quen thuộc của mình, bạn vẫn có thể makeover lại phòng ngủ với việc thay đổi các phụ kiện như vỏ gối, vỏ chăn, và thêm một vài chiếc gối tựa với màu sắc sặc sỡ như một điểm nhấn. Vậy là phòng ngủ của bạn đã trông ấm áp và rực rỡ hơn rồi.

Những tấm ảnh chứng minh ga giường có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng ngủ của bạn - Ảnh 2.

Với căn phòng của một cô nàng đam mê drap sặc sỡ, nhiều màu sắc, việc thay đổi một chiếc ga giường không khác quá nhiều so với bản cũ nhưng lại mang cách điểm xuyết mới, kết hợp cùng gối tựa hoạ tiết “ngựa vằn” là một lựa chọn vô cùng thông minh phải không nào? (Nguồn: Internet)

Một minh chứng cho sự thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng ngủ nhờ ga trải giường là đây. Để có được một căn phòng xinh đẹp và mang đậm phong cách Hàn Quốc cần nhiều yếu tố, nhưng không thể phủ nhận vai trò quan trọng “số một” của ga trải giường trong việc biến căn phòng trở nên lộng lẫy hơn.

Những tấm ảnh chứng minh ga giường có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng ngủ của bạn - Ảnh 3.

Sức mạnh của ga giường không chỉ giúp bạn thay đổi căn phòng mà còn biến phòng ngủ tưởng chừng lộn xộn trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn (Nguồn: Internet)

Những tấm ảnh chứng minh ga giường có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng ngủ của bạn - Ảnh 4.

Vẫn với chiếc giường cũ, nhưng chỉ cần thay đổi chút style từ cổ điển sang hiện đại cho chiếc drap là bạn đã có thể biến căn phòng của mình nhìn phong cách hơn rồi (Nguồn: Internet)

Những tấm ảnh chứng minh ga giường có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng ngủ của bạn - Ảnh 5.

(Nguồn: Pinterest)

Mỗi người đều có một sở thích trang trí riêng cho phòng ngủ của mình – căn phòng có thể coi là “trái tim” của một ngôi nhà. Tuy nhiên, thay vì bỏ quá nhiều chi phí để decor lại toàn bộ căn phòng, bạn có thể makeover lại góc quen thuộc của mình chỉ với việc thay đổi màu sắc, kiểu dáng, phụ kiện cho ga giường của mình.

Những tấm ảnh chứng minh ga giường có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng ngủ của bạn - Ảnh 7.

(Nguồn: Pinterest)

Những tấm ảnh chứng minh ga giường có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng ngủ của bạn - Ảnh 8.

(Nguồn: Pinterest)

Những tấm ảnh chứng minh ga giường có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo phòng ngủ của bạn - Ảnh 9.

(Nguồn: Pinterest)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm