Những sản phẩm khuấy đảo giới trẻ của GenZ - local brand tạo ra nhiều đột phá

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/06/2021

Với các bạn trẻ yêu sự năng động, thoải mái mà cũng không kém phần cá tính thì cái tên GenZ chắc cũng không còn xa lạ gì. Khi tình hình kinh tế toàn cầu gặp nhiều khó khăn thì bằng thực lực và sự sáng tạo không ngừng, GenZ vẫn liên tục cho ra đời các bộ sưu tập làm xiêu lòng bao bạn trẻ yêu thời trang.

Dưới bàn tay tài hoa của anh Huân Phạm - Founder của GenZ cũng chính là ông trùm trên các sàn thương mại điện tử. Chỉ mới hơn 1 năm nhưng thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ GenZ đã ghi lại được những dấu ấn đậm nét trong lòng các bạn teen cá tính.

Dấn thân vào mảng local brand - nghĩa là hoàn toàn tự tay làm từ A đến Z các sản phẩm của mình, GenZ đã tự đặt cho bản thân những thách thức lớn. Ví dụ như việc phải sáng tạo không ngừng nghỉ, không cóp nhặt để luôn có những bộ sưu tập mới phục vụ giới trẻ. Biết là khó khăn, nhưng nhìn số lượng sản phẩm sáng tạo ra đời đều đặn trong hơn một năm qua là đã đủ để GenZ ghi dấu ấn đậm nét hình ảnh của mình - tân binh nhưng sức bật thật đáng gờm.

1. GZ TV Party BDay

Đến với GenZ, các bạn trẻ giỏi phối đồ sẽ không bao giờ bỏ qua được những chiếc áo vừa đơn giản lại vừa thể hiện cá tính như GZ TV Party BDay. Một chút kỉ niệm vào ngày sinh nhật được phối cùng chiếc Tivi thật ấn tượng. Chiếc áo với thiết kế độc đáo này, sẽ là điểm nhấn thú vị mỗi khi bạn diện ra phố.

Những sản phẩm khuấy đảo giới trẻ của GenZ - local brand tạo ra nhiều đột phá - Ảnh 1.

2. GenZ Eat EveryThing

Đã có bạn khách hàng của GenZ phản hồi rằng, Eat EveryThing chính là mẫu áo duy nhất khiến bạn ấy phải mua 4 chiếc mẫu giống y nhau chỉ khác màu. Đơn giản vì màu nào trong số bốn màu đen, trắng, hồng, tím của bộ sưu tập này cũng quá dễ mặc và nổi bật.

Những sản phẩm khuấy đảo giới trẻ của GenZ - local brand tạo ra nhiều đột phá - Ảnh 2.

3. GZ Sweet Land

Một chút dễ thương cho đời thêm mơ mộng, xin mời các bạn tìm đến ngay GZ Sweet Land để "đổi gió". Nếu một ngày bỗng thấy cần thay đổi phong cách nhẹ nhàng một chút thì những items trong bộ sưu tập này chính là dành cho bạn - những bạn trẻ mạnh mẽ nhưng ẩn chứa tâm hồn mơ mộng.

Những sản phẩm khuấy đảo giới trẻ của GenZ - local brand tạo ra nhiều đột phá - Ảnh 3.

4. GZ SaiGon Ciu

Hoành tráng và được đầu tư nhiều nhất vì có tận 3 thiết kế chính là bộ sưu tập SaiGon Ciu bao gồm: Sài Gòn Ciu về quê, loa kẹo kéo và gánh hàng rong. Chắc hẳn là bộ sưu tập SaiGon Ciu đã làm "điên đảo" các bạn trẻ khắp cả nước. Những câu chuyện, hình ảnh rất thân quen được họa sĩ của GenZ đưa lên áo, biến tấu để trông thật "chơi" đã làm đắm say bao tín đồ của thương hiệu. SaiGon Ciu đã và đang làm mưa làm gió trên nhiều mặt trận mua sắm, vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Những sản phẩm khuấy đảo giới trẻ của GenZ - local brand tạo ra nhiều đột phá - Ảnh 4.

5. GZ Water-Skiing Tee

Chiếc áo mang hơi thở mùa hè nhất trong đại gia đình GenZ, phiên bản này có 2 màu trắng đen giúp bạn dễ dàng phối với bất kì phụ kiện nào. Gắn kết tình anh em với áo nhóm, mùa hè này đâu đâu cũng sẽ là sân chơi của bạn.

Những sản phẩm khuấy đảo giới trẻ của GenZ - local brand tạo ra nhiều đột phá - Ảnh 5.

6. GZ Bad Gangster Tee

Nếu cần một chiếc áo trông "chất chơi" hơn nữa, bạn không nên bỏ lỡ Bad Gangster Tee. Vẫn là gam màu trắng đen dễ mặc dễ phối, điểm nhấn chính là hình ảnh in cực ngầu. Một góc khuất của giới Gen Z được thổi hồn lên chiếc áo. Vừa thể hiện sự cá tính mạnh mẽ vừa khiến bạn cool ngầu hơn bao giờ hết, Bad Gangster Tee sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Những sản phẩm khuấy đảo giới trẻ của GenZ - local brand tạo ra nhiều đột phá - Ảnh 6.

Đấy chỉ mới là 6 trong số hàng chục bộ sưu tập mà hơn một năm qua đội ngũ sáng tạo và sản xuất của GenZ đã dày công cho ra mắt. Đi ngược lại với những local brand hiện có, GenZ chú trọng vào tính đơn giản nhưng phải chất, giá thành hợp lý nhưng chất liệu lại phải thật xịn xò. Vì thế mà ngay từ khi ra mắt, thương hiệu này đã nhận được sự ủng hộ không thể tưởng tượng nổi từ các bạn trẻ trong và ngoài nước.

Nói không ngoa, thì nhà nhà mặc GenZ, trường trường mặc GenZ, lớp lớp mặc GenZ. Mỗi tháng, thương hiệu GenZ đều đạt số lượng trên 10.000 đơn. Con số 371.900 follow trên shopee, cùng hơn 100.000 lượt đánh giá đã nói lên tình yêu thương mà các bạn trẻ gửi gắm đến shop.

Thông tin chi tiết:

GenZ

Link FB: https://www.facebook.com/genzshop.official

Link Shopee: https://shopee.vn/genz_official

Link Instagram: https://www.instagram.com/genz.officialstore/

Hotline: 081 488 8777

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm