Những quả mít "lòi ruột" khiến dân tình nổi da gà: Có quả còn được định giá 8 tỷ vì sự đột biến

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 02/07/2021

Hoá ra có rất nhiều quả mít đột biến đã được tìm ra.

Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục mắt tròn mắt dẹt trước những quả mít đột biến với đủ các hình thù kì dị. Trong đó, có lẽ những quả mít đột biến được nhiều người quan tâm nhất chính là những quả bị lòi múi ra ngoài. Đây là một hiện tượng ít được biết đến trước đó, và cho đến hiện tại cũng chưa có những lời giải thích rõ ràng. Dưới đây chính là những quả mít như vậy.

Một quả mít bị nứt vỏ, lòi hết múi ra ngoài, các múi mít cũng chuyển màu xanh trông rất lạ và độc đáo. Quả mít này từng được cư dân mạng định giá là 8 tỷ khi được gắn mác đột biến. Tuy nhiên, ai cũng hiểu việc định giá này chỉ là đùa thôi vì mít như thế này gần như không thể ăn được nữa!

Những quả mít lòi ruột khiến dân tình nổi da gà: Có quả còn được định giá 8 tỷ vì sự đột biến - Ảnh 2.

Tương tự với quả mít ở trên, nhiều người đã tìm lại được một đoạn clip đăng tải từ năm ngoái (2020) về một quả mít bị lòi múi và chuyển màu xanh tương tự.

Trước đó, một người từng chia sẻ về cây mít nhà mình có rất nhiều quả bị nứt vỏ, lòi những múi màu vàng ra ngoài. Có quả thì còn có hiện tượng giống mọc mầm màu xanh.

Một điểm chung là những hiện tượng này khiến cho mọi người cảm thấy khá sợ hãi. Nhiều người chia sẻ rằng họ cảm thấy nổi da gà trước cảnh tượng này.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm