Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh (Phần 2)

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:18 16/01/2021

Những phát minh cực kỳ sáng tạo dưới đây sẽ khiến bạn phải “quào” lên vì ngạc nhiên đấy!

Những phát minh độc lạ từ lâu luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Không chỉ vì khác biệt hơn hẳn bình thường, những thứ này luôn khiến chúng ta tò mò liệu rằng chúng có hoạt động thật sự hiệu quả như cách chúng được tạo ra hay không? Dưới đây chính là vài ví dụ điển hình nhất!

Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh (Phần 2) - Ảnh 1.

Chiếc tủ lạnh này được thiết kế với các ngăn có thể xoay 360 độ để bạn dễ dàng lấy bất kỳ thứ gì mình muốn, dù nó nằm tít bên trong

Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh (Phần 2) - Ảnh 2.

Chiếc ghế ở công viên này có khả năng thay đổi tựa lưng theo 2 hướng khác nhau. Như vậy bạn có thể dễ dàng ngồi ở bất cứ hướng nào mà mình thích!

Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh (Phần 2) - Ảnh 3.

Một hình thức social-distancing (cách ly xã hội) hiệu quả khi đi thang máy trong một trung tâm thương mại nọ

Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh (Phần 2) - Ảnh 4.

Chiếc thìa nhà tôi có một chân đế nhỏ đính kèm nhằm giúp đầu của nó không tiếp xúc trực tiếp với mặt bếp mất vệ sinh

Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh (Phần 2) - Ảnh 5.

Một siêu thị ở Ý có cả xe đẩy dành cho thú cưng nữa này!

Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh (Phần 2) - Ảnh 6.

Chỗ ngủ tại sân bay quốc tế John F. Kennedy (Mỹ) được thiết kế cực kỳ tiện lợi và thông minh

Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh (Phần 2) - Ảnh 7.

Một tiệm cà phê ngoài trời mà tôi từng đi thiết kế sẵn ổ sạc nạp điện nhờ năng lượng mặt trời, được tích hợp sẵn trong thân cây dù

Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh (Phần 2) - Ảnh 8.

Hộp dưa muối này có cả một cái “thang” giúp kéo những trái dưa ở sâu bên dưới lên, khỏi cần dùng đến muỗng

Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh (Phần 2) - Ảnh 9.

Siêu thị này có cả khu vực để khách đặt những món đồ mà mình không muốn mua nữa vào trong (thay vì đặt sai vị trí ở các kệ khác như nhiều người hay làm)

Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh (Phần 2) - Ảnh 10.

Cây cột trên tàu điện này không dính với mặt đất, mục đích là để nhân viên vệ sinh tàu được sạch sẽ và mau hơn

Những phát minh thể hiện độ sáng tạo “vô cực” của loài người, xem tới đâu là phục lăn tới đó vì quá đỉnh (Phần 2) - Ảnh 11.

Cửa WC trong nhà hàng này có cả đồ gác chân để bạn dễ dàng đóng, mở mà không cần chạm tay vào tay nắm cửa

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Ngọc Trinh tiếp bước Chi Pu cầm mic lên làm ca sĩ, Sơn Tùng thẳng tay xóa 1 bức ảnh chụp cùng Hải Tú trên Instagram?

    Chuyện đam mê ca hát của Ngọc Trinh thì ai cũng biết nhưng với quyết định chính thức lấn sân ca hát thì hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ.
  • Đọc thêm