Những pha thực hiện thử thách ăn chanh không cảm xúc bất thành khiến người xem cười ra nước mắt, tưởng không dễ mà... đúng là không dễ thật!

Phương Anh, Theo Helino 20:50 07/01/2020

Những người thực hiện thử thách ăn chanh không cảm xúc trong clip này đều phải lắc đầu xin thua vì chua hết chịu nổi.

Thời gian qua, trên MXH xuất hiện khá nhiều clip thực hiện thử thách ăn chanh không thay đổi cảm xúc. Rất nhanh chóng, nó đã trở thành trào lưu được đông đảo các bạn trẻ hưởng ứng. Cứ nhìn những khoảnh khắc chua đến rùng mình của các nhân vật chính là người xem lại được một phen cười ra nước mắt. 

Thử thách ăn chanh không cảm xúc

Chẳng cần biết chanh tây hay chanh ta, chanh xanh hay chanh vàng, muốn vượt qua thử thách này chỉ cần bạn ăn mà không thay đổi nét mặt là thành công. Đừng chủ quan bởi trò này không hề dễ như bạn nghĩ. Dù đã cố gắng gượng ra vẻ "không sao, mình ổn", thế nhưng cứ nhìn những người đã từng thực hiện thử thách dưới đây là biết. Ai nấy đều nhăn nhó mặt mày và nhả miếng chanh ra ngay lập tức. 

Nếu đang tìm một trò gì đó để chơi khăm bạn bè thì đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng 1001 biểu cảm của đứa bạn khi ăn ngay một cú lừa. Tuy nhiên, cũng còn phải xem chính mình có thể vượt qua được thử thách này không đã nhé!

Hay thậm chí là troll đến mức bơm thẳng nước chanh vào miệng thế này. Câu "đừng ngủ khi bạn thân còn thức" quả không sai!

Và nếu không thể hoàn thành thử thách ăn chanh không cảm xúc một cách đường đường chính chính, bạn cũng có thể học cư dân mạng một mánh lách luật như sau. Trước khi ăn, hãy... thay đổi nét mặt trước cái đã, sau đó, dù chanh có chua đến mấy thì đằng nào bạn cũng đã nhăn mặt sẵn rồi, cứ thế mà nuốt là xong.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm