Những pha khoe tiền "đỉnh chóp" của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi!

HOOGKUN, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 23/06/2021

Độ giàu có của "thánh hề" London Tipton nhà Disney khiến khán giả cười nắc nẻ một thời.

Người ta thường nói con gái thật khó hiểu, nhưng thực ra trên đời có rất nhiều điều khó hiểu hơn cả con gái. Một trong số đó chính là cách "ném tiền qua cửa sổ" của giới siêu giàu, bao gồm cả chị đại London Tipton (Brenda Song) của bộ phim đình đám The Suite Life of Zack and Cody - đại diện tiêu biểu cho những pha đốt tiền kinh điển khiến ai xem xong cũng thấy "nhức nách"!

Những pha khoe tiền đỉnh chóp của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi! - Ảnh 1.

1. Cách thành viên của hội người lười kiêm "rich kid" xử lí khi không tìm thấy giấy gói quà là đây! Chiều dài tốn 5 tờ, chiều cao thêm 5 tờ, rộng thêm 5 tờ, trang trí bông hoa thêm 5 tờ nữa. Cộng trừ nhân chia... Như con bò rụng lông thôi!

Những pha khoe tiền đỉnh chóp của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi! - Ảnh 2.

2. Không học mà đòi có điểm A? Đừng lo cứ để chị đẹp ra tay! Đừng có mà bảo chị hối lộ giáo viên nha. Chị đây làm bài nghiên cứu khoa học về sức mạnh của đồng tiền trong thời buổi Gen Z lên ngôi đấy!

Những pha khoe tiền đỉnh chóp của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi! - Ảnh 3.

3. Nhớ kỹ nha: "Của cho không bằng cách cho". Vừa là người giàu vừa là người lười, mặc một bộ vứt một bộ là tốt nhất, đỡ phải suy nghĩ. Còn người vô gia cư? Chị từ thiện bằng hiện kim hẳn hoi em nhé!

Những pha khoe tiền đỉnh chóp của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi! - Ảnh 4.

4. Độ dài của limousine tỉ lệ thuận với độ giàu của chị. Số lượng xe limousine cũng tỉ lệ thuận với độ giàu nhà chị luôn. Nói chung chị ngồi 1 xe nhưng có tận 2 xe đang đi, tháp tùng chẳng khác gì chính khách cả...

Những pha khoe tiền đỉnh chóp của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi! - Ảnh 5.

5. Anh hùng khó qua ải... đô la. Hoặc có khi nhiều người miễn nhiễm với tiền, nhưng với trang sức lấp lánh là không thể. Một món ở trên, hai món ở dưới. Chọn xong đi lẹ giùm, chị còn đi ngủ.


Những pha khoe tiền đỉnh chóp của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi! - Ảnh 6.

6. Hình ảnh cô gái bất mãn khi bị cắt tiền tiêu vặt xuống 800 nghìn/tuần. Mấy lúc ấy chắc ăn uống chi tiêu kham khổ lắm, riết gầy đến trơ xương nên phải mặc đồ hiệu nhiều nhiều để che lấp...


Những pha khoe tiền đỉnh chóp của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi! - Ảnh 7.

7. Màn hoa phải trải chiếu hoa, bát ngọc lại phải đũa ngà mâm son. Thân là rich kid mà mặc đồ của kẻ "vô danh" thì đúng là sự xúc phạm không thông qua lời nói. "Giựn"!

Những pha khoe tiền đỉnh chóp của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi! - Ảnh 8.
8. Đúng "dzị", cái bể bơi nhà chị to bằng cả thuỷ cung luôn. Cá voi còn bơi vừa thì chắc cả cái tàu này tắm chung 1 lần còn được. Nhưng ai rảnh?!

Những pha khoe tiền đỉnh chóp của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi! - Ảnh 9.

9. Mọi đạo lý đều có thể bị đảo ngược bởi London Tipton. Ai bảo tiền không thể mua được hạnh phúc, mà nói đúng hơn là có tiền là hạnh phúc vì mua gì cũng được.

Những pha khoe tiền đỉnh chóp của rich kid London Tipton: Bồn tắm nhét vừa cá voi, số 2 mách bạn chiêu đạt học sinh giỏi! - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm