Những nữ sinh bị chụp lén nổi đình đám năm 2018: Đẹp xuất sắc, thần thái hơn cả ảnh selfie

Hiếu Công, Theo Helino 21:11 27/12/2018

Vừa giữ được nét tinh nghịch đáng yêu của tuổi học trò, họ vừa có thần thái xuất sắc chẳng thua kém gì ai dù chỉ là chụp lén.

Thời học sinh, sinh viên là quãng thời gian đẹp nhất, nhiều điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời mỗi người vì lúc đó ta vô ưu, vô tư, sống thoải mái, không nghĩ ngợi nhiều. Phải chăng vì thế mà những bức ảnh chụp lén cũng đẹp hơn. Chẳng cần tạo dáng cầu kỳ, chẳng cần máy móc hiện đại, dưới ống kính điện thoại của bạn bè cùng lớp, cùng trường, những nữ sinh này vẫn hết sức xinh đẹp, thần thái chẳng thua kém ai.

Những nữ sinh bị chụp lén nổi đình đám năm 2018: Đẹp xuất sắc, thần thái hơn cả ảnh selfie - Ảnh 1.

Cô bạn bị chụp lén ở trường này là Phạm Mỹ Tiên, sinh năm 2002. Tiên sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ nhưng hiện tại, Mỹ Tiên đang theo học trường Trung - Tiểu học Pétrus Ký tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Theo tìm hiểu thì cô bạn 16 tuổi này học rất giỏi và là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động văn nghệ của trường.

Những hình ảnh đời thường mộc mạc, trong sáng mà thần thái vẫn cực kỳ cuốn hút của Tiên
Những nữ sinh bị chụp lén nổi đình đám năm 2018: Đẹp xuất sắc, thần thái hơn cả ảnh selfie - Ảnh 3.

Nữ sinh duyên dáng được chụp lén trên khán đài một trận bóng của Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội này có tên là Trần Khánh Linh, sinh năm 2000. Khánh Linh là cựu học sinh lớp 12A2, trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội)

Những nữ sinh bị chụp lén nổi đình đám năm 2018: Đẹp xuất sắc, thần thái hơn cả ảnh selfie - Ảnh 4.

Cô bạn ngồi trên xe bus đến trường trong tấm ảnh chụp lén này là người từng được "xin link" rần rần trên MXH! Tấm ảnh dù khá mờ nhưng mái tóc đen ôm lấy khuôn mặt xinh xắn, nhỏ nhắn và bầu bĩnh của cô bạn thì không hề bị lu mờ.

Những nữ sinh bị chụp lén nổi đình đám năm 2018: Đẹp xuất sắc, thần thái hơn cả ảnh selfie - Ảnh 5.

"Hot girl bán đậu phụ" trong bức ảnh là Trần Thanh Thảo (17 tuổi, quê gốc ở Hải Phòng) đang theo học tại trường THPT Số 2 Bắc Hà, Lào Cai. Hằng ngày, sau giờ học trên lớp cô bạn ra chợ phụ giúp mẹ bán hàng.

Những nữ sinh bị chụp lén nổi đình đám năm 2018: Đẹp xuất sắc, thần thái hơn cả ảnh selfie - Ảnh 6.

Hình ảnh đời thường xinh xắn của Thảo

Những nữ sinh bị chụp lén nổi đình đám năm 2018: Đẹp xuất sắc, thần thái hơn cả ảnh selfie - Ảnh 7.

Một cô bạn xinh xắn lọt vào "tầm ngắm" của dân tình sau bức ảnh diện đồng phục học sinh ngồi bán hạt óc chó ở Hà Giang. Nữ sinh chưa đầy 18 tuổi và sở hữu gương mặt ngây thơ, trong sáng khiến những người qua đường không thể ngó lơ.

Những nữ sinh bị chụp lén nổi đình đám năm 2018: Đẹp xuất sắc, thần thái hơn cả ảnh selfie - Ảnh 8.
Những nữ sinh bị chụp lén nổi đình đám năm 2018: Đẹp xuất sắc, thần thái hơn cả ảnh selfie - Ảnh 9.

Cô bạn bị chụp trộm trong đợt tư vấn tuyển sinh ở trường này là Bùi Thùy Diệu (sinh năm 1997, tại Hải Phòng), sinh viên lớp Kỹ thuật môi trường 56 thuộc trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm