Những Nhân Viên Gương Mẫu (2019)

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 18: Học đòi scandal cạch mặt chốn showbiz, Liên tuyên bố "có chị thì khỏi có em!"

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:17 09/09/2019

Tập 18 "Những Nhân Viên Gương Mẫu" chủ yếu xoay quanh mối quan hệ đang trên đà đổ vỡ của hai chị em Nguyệt - Liên.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 18 kể tiếp câu chuyện sau khi Nguyệt (Diễm Hương) vô ý khiến cho bà Phượng (NSƯT Minh Hằng) - mẹ chồng của Liên phát hiện ra chuyện con dâu mình có nhân tình. Vì chuyện này mà tình cảm chị em giữa Nguyệt và Liên (Lương Thu Trang) càng thêm phần sứt mẻ. Thậm chí hai chị em đã hẹn nhau đi làm từ sớm rồi dùng văn phòng làm chỗ để giải quyết mọi khúc mắc. Dĩ nhiên, dù Nguyệt có giải thích ra sao, sẵn sàng chịu trận thế nào thì Liên cũng chẳng mấy bận tâm, cô vẫn gán ghép cho Nguyệt tội danh phá hoại hạnh phúc gia đình mình.

Liên chất vấn Nguyệt chuyện bức ảnh tai quái

Cô Nguyệt cũng day dứt lắm chứ có sung sướng gì đâu

Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi Liên được phân công làm một dự án mới chung với Chi (Kim Oanh) và Phong (Tiến Lộc). Cô chẳng thể ngờ Nguyệt lại bất ngờ được sếp Thái giao cho trọng trách hỗ trợ đội của Phong. Vì chuyện này, Liên đã hẹn Nguyệt ra để bàn chuyện cá nhân và tuyên bố sẽ rút khỏi dự án. Thấy thái độ của Liên, Nguyệt cũng khẳng định luôn rằng mình chẳng ưa gì cô đồng nghiệp khó chiều này nhưng vì trách nhiệm với Phong nên cả hai nhất định phải tiếp tục làm. 

Thái độ của Liên khiến Nguyệt thực sự khó chịu

Chị cũng nào ưa gì em

Ngoài ra cũng trong tập 18 Những Nhân Viên Gương Mẫu, Nguyệt tiếp tục phải đau đầu bởi những lời chỉ trích của trưởng phòng Như Ý (NSND Lan Hương) xoay quanh chuyện đưa tập thơ của cô ca sĩ đang nổi Kiều Hân lên tạp chí. Dĩ nhiên với tài ăn nói của mình, cuối cùng Nguyệt cũng thuyết phục được bà Như Ý về chuyện tập thơ tai quái. 

Nguyệt lại bị hành rồi

Đón xem những tập tiếp theo của Những Nhân Viên Gương Mẫu vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị mẹ bắt chó đi bán, cô bé buồn bã không cho bán và hành động bất ngờ từ vị khách lạ mặt

    Người khách này rất thích con chó, anh cũng bày tỏ rằng: "Chó đẹp thế không mua mấy khi gặp lại"...
  • Đọc thêm