Trai đẹp Phí Khải Minh đi đóng phim "Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu", fan lại có tiểu thịt tươi mới để ngắm rồi!

Paul, Theo Helino 17:56 09/09/2019

Chàng hotboy nổi tiếng MXH xứ hoa ngữ - Phí Khải Minh chính thức bước vào làng giải trí với phim truyền hình thanh xuân - xuyên không "Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu".

Hot boy Trung Hoa - anh chàng điển trai "con nhà người ta" vừa đẹp vừa học giỏi nổi tiếng trên MXH xứ Trung, chứng tỏ thêm rằng mình còn biết cả... đóng phim nữa. Sắp tới đây, anh chàng sẽ tham gia đóng chính trong dự án phim truyền hình "xuân - xuyên" (Thanh xuân - xuyên không) mang tên Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu.

Trailer "Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu"

Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu kể về câu chuyện của Hách Hồi Quy (Lý Quang Khiết), một người đàn ông trung niên sống cuộc đời bị chèn ép. Từ người thân, cha mẹ cho đến đồng nghiệp, tất cả đều chèn ép anh. Một cuộc hôn nhân giả, một sự nghiệp không vừa ý... Tất cả đều khiến Hách Hồi Quy ân hận vì ngày xưa không chịu học hành đàng hoàng, để bây giờ đổi lấy một cuộc sống khá khẩm hơn. Ngay khi cuộc sống của Hồi Quy khiến anh phát điên, một sự kiện bí ẩn đã đưa anh về năm 1998, khi anh mới chỉ có 17 tuổi và trở thành thầy giáo chủ nhiệm của chính mình trong quá khứ. Hách Hồi Quy quyết định dùng cơ hội này để giáo huấn lại chính quá khứ của mình nhằm cải thiện tương lai.

Một sự kiện huyền bí đưa Hồi Quy năm 37 tuổi trở về gặp chính mình năm 17.

Nhưng mọi chuyện không dễ ăn như vậy, quá khứ của Hách Hồi Quy (Phí Khải Minh) là một câu thanh niên cứng đầu, tăng động. Như mọi thanh niên khác, Hồi Quy nông nổi, lười học và luôn có tư tưởng "chống lại người lớn". Những gì người lớn khuyên bảo, cậu làm ngược lại như thể hiện cho tuyên ngôn "nổi loạn". Song song với vẻ ngoài bất trị, là một Hách Hồi Quy với trái tim nhiệt thành, sống hết mình vì bạn bè. Trở về quá khứ, gặp lại chính mình năm 17 tuổi bỗng dưng khiến Hồi Quy của năm 37 tuổi chợt nhận ra những giá trị của bản thân mình, từ lâu anh đã quên mất.

Qua đoạn trailer, có thể thấy điểm nhấn của Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu chính là trai đẹp Phí Khải Minh. Đoạn trailer ngắn của phim nhưng lại xuất hiện khá nhiều phân đoạn diễn xuất của anh chàng này. Đồng thời, chúng ta cũng thấy được biểu cảm gương mặt, diễn xuất của Khải Minh khá sinh động và đa dạng. Tuy là phim đầu tay, nhưng Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu hứa hẹn là sản phẩm ra mắt khá ổn cho tân binh của làng truyền hình hoa ngữ.

Trai đẹp Phí Khải Minh đi đóng phim Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu, fan lại có tiểu thịt tươi mới để ngắm rồi! - Ảnh 3.
Trai đẹp Phí Khải Minh đi đóng phim Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu, fan lại có tiểu thịt tươi mới để ngắm rồi! - Ảnh 4.

Phí Khải Minh đóng phim này không hề sợ "xấu hình tượng" chút nào. Gương mặt ngạc nhiên thật xấu trai!

Thiên tài bất hảo tiêm thuốc độc vào bánh gối để hãm hại người khác.

Đóng cảnh khóc lóc để lừa cha gạt mẹ cũng khá đạt.

"Em cũng muốn học giỏi, nhưng ngố quá thì phải làm sao?".

Cảnh căng thẳng, khóc lóc anh chàng diễn cũng ổn.

Phí Khải Minh trước khi đóng phim, từng rất nổi tiếng trên mạng xã hội xứ Trung, đồng thời cũng được fan Việt biết đến qua những đoạn video hoặc selfie rất đơn giản anh chàng đăng lên trang cá nhân. Khải Minh được mọi người biết đến nhờ vẻ ngoài rất thư sinh, vui vẻ của mình. Không chỉ vậy, hotboy sinh năm 1996 học rất giỏi và là chủ tịch hội học sinh nhiều năm liền. Sắp tới đây, dự là Khải Minh sẽ tiếp tục chứng tỏ mình đạt chuẩn "con nhà người ta" khi lấn sân sang một địa hạt mới, đó là mảng diễn xuất. Tuy chỉ mới thể hiện qua trailer, nhưng có thể thấy anh chàng này thể hiện khá ổn.

Trai đẹp Phí Khải Minh đi đóng phim Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu, fan lại có tiểu thịt tươi mới để ngắm rồi! - Ảnh 10.

Con nhà người ta đây chứ đâu.

Ngoài Phí Khải Minh, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên mới, khá tươi trẻ: Tôn Thiên, Tân Vân Lai, Từ Tiệp và Trương Thực Lục.

Trai đẹp Phí Khải Minh đi đóng phim Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu, fan lại có tiểu thịt tươi mới để ngắm rồi! - Ảnh 11.

Dàn diễn viên của "Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu" khá là tươi và trẻ.

Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Đồng, sẽ có thời lượng 45 phút/ tập phim, dài 36 tập và được phát sóng online trên kênh iQiyi trong năm 2019.

Thăm dò ý kiến

Nhiêu đây có đủ để bạn đón xem "Tôi Ở Tương Lai Đợi Cậu"?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm