Những nhà hàng kinh doanh với phương châm “mỗi ngày chọc khách là một ngày vui”, khách phát hãi với kiểu phục vụ có 1-0-2

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:01 13/12/2020

Chúng tôi chỉ muốn ăn bằng bát đĩa bình thường thôi, có được không?

Nhiều nhà hàng trên thế giới nghĩ ra những concept thiết kế, ăn uống, phục vụ mới lạ để thu hút du khách. Điều đó rất dễ hiểu. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như ngày nay thì phải tìm mọi cách để có khách hàng. Nhưng mọi việc thì đều nên có giới hạn.

Có những nhà hàng “đi xa quá xa” với những kiểu phục vụ đồ ăn khiến khách hàng hãi hùng. Công nhận là có sáng tạo đấy, nhưng e là người thường không hiểu nổi. Ranh giới giữa nghệ thuật với thảm hoạ đôi khi rất mong manh, bạn cứ xem kiểu phục vụ của các nhà hàng sau đây là rõ:

Đi nhặt bánh tráng miệng trong sân vườn.

Những nhà hàng kinh doanh với phương châm “mỗi ngày chọc khách là một ngày vui”, khách phát hãi với kiểu phục vụ có 1-0-2 - Ảnh 1.

Con ra rút hộ mẹ mẻ bánh phơi ngoài hiên nhé!

Những nhà hàng kinh doanh với phương châm “mỗi ngày chọc khách là một ngày vui”, khách phát hãi với kiểu phục vụ có 1-0-2 - Ảnh 3.

Có thể hiểu được nếu đây là món tráng miệng phá cách nào đó, nhưng không, đây là món súp gà khai vị…

Những nhà hàng kinh doanh với phương châm “mỗi ngày chọc khách là một ngày vui”, khách phát hãi với kiểu phục vụ có 1-0-2 - Ảnh 5.

Ừm… Mình ăn xong bạn xúc mình ra khỏi quán giùm nha.

Những nhà hàng kinh doanh với phương châm “mỗi ngày chọc khách là một ngày vui”, khách phát hãi với kiểu phục vụ có 1-0-2 - Ảnh 7.

Tại sao các vị đầu bếp cứ cố làm mới món salad làm gì?

Những nhà hàng kinh doanh với phương châm “mỗi ngày chọc khách là một ngày vui”, khách phát hãi với kiểu phục vụ có 1-0-2 - Ảnh 9.

Chúng tôi cảm thấy bản thân như chim gõ kiến.

Những nhà hàng kinh doanh với phương châm “mỗi ngày chọc khách là một ngày vui”, khách phát hãi với kiểu phục vụ có 1-0-2 - Ảnh 11.

Cho tôi xin bát đũa bình thường thôi, có được không?

Những nhà hàng kinh doanh với phương châm “mỗi ngày chọc khách là một ngày vui”, khách phát hãi với kiểu phục vụ có 1-0-2 - Ảnh 13.

Dám cá là nhà hàng tái chế khay đựng trứng cho tiết kiệm chứ chẳng sáng tạo gì.

Những nhà hàng kinh doanh với phương châm “mỗi ngày chọc khách là một ngày vui”, khách phát hãi với kiểu phục vụ có 1-0-2 - Ảnh 15.

Nghỉ giữa giờ hay gì?

Những nhà hàng kinh doanh với phương châm “mỗi ngày chọc khách là một ngày vui”, khách phát hãi với kiểu phục vụ có 1-0-2 - Ảnh 17.

Nguồn: Reddit

Những nhà hàng kinh doanh với phương châm “mỗi ngày chọc khách là một ngày vui”, khách phát hãi với kiểu phục vụ có 1-0-2 - Ảnh 18.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm