Những người nổi tiếng bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp

CTV Bảo Linh, Theo VOV 11:17 31/10/2022

Khi nói đến các cuộc thi sắc đẹp, có hàng triệu phụ nữ tham gia mỗi năm. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi một số nhân vật nổi tiếng bắt đầu sự nghiệp từ đó, cho thấy rằng họ có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người từ khi còn trẻ bằng vẻ ngoài xinh đẹp và sức hút bất tận.

1. Selena Gomez

Những người nổi tiếng bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp - Ảnh 2.

Selena Gomez đã đăng một bức ảnh trên Twitter của cô khi còn nhỏ và đang thi đấu trong một cuộc thi sắc đẹp, điều này chứng tỏ cô đã đánh cắp trái tim và mê hoặc mọi người từ khi còn rất nhỏ.

2. Oprah Winfrey

Những người nổi tiếng bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp - Ảnh 3.

Năm 18 tuổi, Oprah Winfrey đăng quang Hoa hậu Da đen Tennessee năm 1972. Cô cũng tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Mỹ da đen, nhưng thời gian tham gia các cuộc thi sắc đẹp ấy không kéo dài vì cô sớm bắt đầu sự nghiệp trở thành một phát thanh viên.

3. Michelle Pfeiffer

Những người nổi tiếng bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp - Ảnh 4.

Michelle Pfeiffer đã chia sẻ trên Instagram một loạt video về việc cô ấy thi đấu trong các cuộc thi sắc đẹp vào những năm 70 với dòng trạng thái "Này, tất cả chúng ta đều phải bắt đầu từ đâu đó". Cô ấy nổi bật nhờ đôi mắt xanh biếc và mái tóc vàng óng ả, sở thích với bóng mềm, tranh sơn dầu và mong muốn trở thành một diễn viên. Pfeiffer đăng quang Hoa hậu Quận Cam năm 1978 và cũng giành vị trí thứ sáu trong cuộc thi Hoa hậu California cùng năm.

4. Sharon Stone

Những người nổi tiếng bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp - Ảnh 5.

Sharon Stone từng giành được danh hiệu Hoa hậu Quận Crawford năm 1975 và sau đó tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Pennsylvania năm 1976 trước khi bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình.

5. Dương Tử Quỳnh

Những người nổi tiếng bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp - Ảnh 6.

Trước khi cống hiến cho sự nghiệp diễn xuất, Dương Tử Quỳnh từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Malaysia năm 1983 khi cô mới chỉ 21 tuổi. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên nói đùa, "Tôi nghĩ rằng các giám khảo đã bị mù". Sau đó cùng năm, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

6. Hilary Duff

Những người nổi tiếng bắt đầu sự nghiệp từ các cuộc thi sắc đẹp - Ảnh 7.

Hilary Duff đã từng đăng tải một bức ảnh trên Twitter cá nhân khi cô còn trẻ và đang làm người mẫu, theo phong cách Toddlers & Tiaras, tô điểm với một chiếc boa lông màu hồng, hoa tai ngọc trai và nụ cười ngọt ngào. Bức ảnh có chú thích, "Có quá nhiều sai trái với điều này".

Theo: Bright Side

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày