Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh

Hoàng Linh, Theo Helino 15:38 23/07/2019

Quan Hiểu Đồng, Nghê Ni đều sở hữu đôi chân đẹp có tiếng của showbiz Hoa ngữ.

Trong showbiz đầy thị phi này, sở hữu một gương mặt đẹp giúp cho những ngôi sao thuận lợi hơn trong sự nghiệp. Nhưng một gương mặt đẹp vẫn chưa đủ, những ngôi sao này vẫn muốn hoàn hảo hơn nữa trong mắt công chúng với thân hình hoàn mỹ, điển hình như có một đôi chân đẹp thẳng tắp vậy.

Trong những mỹ nhân có đôi chân đẹp trong showbiz Hoa ngữ, đầu tiên có thể kể đến Mạc Văn Úy. Mạc Văn Úy tuy không sở hữu chiều cao như người mẫu, cô cũng đã bước sang tuổi 49 nhưng nhờ việc chăm sóc tốt nên đôi chân vẫn đẹp hoàn hảo khiến netizen ghen tị và ngưỡng mộ.

Không chỉ vậy, Mạc Văn Úy còn sẵn sàng chi ra 30 triệu HKD (khoảng 100 tỷ đồng) mua bảo hiểm cho đôi chân của mình nữa.

Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 1.
Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 2.
Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 3.

Mạc Văn Úy

Tiếp sau Mạc Văn Úy chính là người đẹp Lý Phi Nhi. Nhắc đến Lý Phi Nhi người ta hay nhắc đến người đẹp sở hữu "vòng 3" chuẩn mà quên mất cô cũng có đôi chân thẳng và thon. Đôi chân của tình cũ Huỳnh Hiểu Minh được khen là giống như trong truyện tranh, nhất là trong một chương trình khiêu vũ, cô đã khoe khéo đôi chân "cực phẩm" này khiến mọi người không thể không khen ngợi.

Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 4.
Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 5.
Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 6.

Lý Phi Nhi

Nhắc đến những mỹ nhân có đôi chân dài "cực phẩm" không thể không nhắc đến Quan Hiểu Đồng. Cô bạn gái 22 tuổi của Lộc Hàm cao 1m72 và đôi chân của cô dài đến 1m05, lại vừa thẳng vừa thon khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chính vì sở hữu đôi chân dài hoàn hảo ấy mà Quan Hiểu Đồng rất ngại đi giày cao gót vì sợ… lấn át khi so chiều cao với mọi người, nhất là những người có chiều cao khiêm tốn!

Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 7.
Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 8.
Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 9.

Quan Hiểu Đồng

Ngôi sao cuối cùng được nhắc đến chính là Nghê Ni. Nghê Ni cũng giống như Quan Hiểu Đồng vậy, cô sở hữu chiều cao nổi trội, thân hình lại mảnh khảnh nên càng khiến cô trông cao hơn nhiều so với chiều cao thực. Sở hữu một gương mặt đậm chất điện ảnh và thời trang vẫn chưa đủ, Nghê Ni còn khiến công chúng ghen tị vì đôi chân đẹp hoàn mỹ.

Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 10.
Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 11.
Những người đẹp sở hữu đôi chân đẳng cấp nhất của showbiz Hoa ngữ: Mỹ nhân 49 tuổi cạnh tranh cùng người yêu cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 12.

Nghê Ni

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm