Những ngôi sao nữ luôn đề cao việc yêu chính mình

CTV Bảo Linh, Theo VOV 09:40 07/10/2022

Từ việc nâng cao bản thân khi gặp khó khăn đến học cách chấp nhận sự không hoàn hảo của bản thân, những người nổi tiếng đã và đang làm được điều đó. Nhưng không có nghĩa là họ không gặp phải trạng thái dễ bị tổn thương. Rốt cuộc, họ cũng chỉ là con người, đơn giản là họ đã vượt qua được những suy nghĩ tiêu cực đó.

1. "Giá trị bản thân của bạn là do bạn quyết định" - Beyoncé

Những ngôi sao nữ luôn đề cao việc yêu chính mình - Ảnh 2.

Trong nhiều thập kỷ, Beyoncé Knowles đã khiến cả thế giới phải kinh ngạc với tài năng và sức mạnh âm nhạc của mình. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Queen B, một bà mẹ 3 con, một doanh nhân và một nghệ sĩ đứng đầu bảng xếp hạng, là một người luôn ủng hộ vững chắc việc nuôi dưỡng giá trị bản thân.

2. "Học cách nói không trong mọi lúc" - Jameela Jamil

Những ngôi sao nữ luôn đề cao việc yêu chính mình - Ảnh 3.

Khi được hỏi lời khuyên của cô dành cho những người đang đấu tranh với việc chấp nhận bản thân là gì, Jameela Jamil trả lời là hãy ích kỷ một chút, đối xử tốt với bản thân và bớt trở thành người hay nói "có" và bắt đầu học cách nói "không".

3. "Tôi không đi chơi với những người chỉ ra sự bất an của tôi" - Adele

Những ngôi sao nữ luôn đề cao việc yêu chính mình - Ảnh 4.

Trong một cuộc phỏng vấn, Adele thừa nhận rằng mặc dù cô ấy thích được là chính mình, nhưng cô ấy cũng có những bất an. Tuy nhiên, Adele không muốn dành thời gian cho những người khiến hình ảnh và ngoại hình trở thành vấn đề. Cô ấy nói, "Tất nhiên là tôi có những nỗi bất an, nhưng tôi không đi chơi với bất kỳ ai chỉ ra chúng với tôi".

4. "Ít nhìn vào gương hơn" - Jennifer Garner

Những ngôi sao nữ luôn đề cao việc yêu chính mình - Ảnh 5.

Khi được hỏi về lời khuyên làm đẹp yêu thích nhất mọi thời đại, câu trả lời của Jennifer Garner là ít soi gương hơn, ngừng lo lắng và cân nhắc những việc khác mà bạn có thể làm với thời gian của mình. Cô ấy nói rằng việc nhìn vào khuôn mặt nhiều hơn trước đây và quấy rầy khi thay đổi chúng sẽ có hại cho sức khỏe tổng thể.

5. "Hãy bắt đầu trung thực về những gì bạn cần" - Lizzo

Những ngôi sao nữ luôn đề cao việc yêu chính mình - Ảnh 6.

Là một người ủng hộ tình yêu bản thân, Lizzo tin rằng việc chăm sóc bản thân phải bắt nguồn từ việc giữ gìn chính mình. Và nó bắt đầu bằng việc trung thực về những gì chúng ta cần và phục vụ điều đó cho chính mình. Cô ấy nói rằng tự chăm sóc bản thân không chỉ là làm nails - nó có thể là nhờ một người cố vấn hoặc tìm một người mà bạn có thể liên hệ để đạt được thành công.

6. "Tôi không tin vào sự hoàn hảo" - Kate Winslet

Những ngôi sao nữ luôn đề cao việc yêu chính mình - Ảnh 7.

Kate Winslet biết mình không hoàn hảo và cô thích điều đó. Trong một cuộc phỏng vấn, Kate nói rằng cô ấy không nhìn vào gương và nghĩ rằng mình trông thật tuyệt vời vì không ai là hoàn hảo. Thay vào đó, cô ấy chấp nhận và tự hào về nó.

7. "Không có gì phải xấu hổ vì tăng cân khi mang thai" - Anne Hathaway

Những ngôi sao nữ luôn đề cao việc yêu chính mình - Ảnh 8.

Trong một bài đăng trên Instagram, Anne Hathaway bày tỏ việc bình thường hóa những thay đổi của cơ thể. Bài đăng kèm theo một bức ảnh về chiếc quần jean được cắt ra để làm quần short, nhấn mạnh rằng việc làm cho quần áo vừa vặn với bạn nếu những bộ quần áo khác không còn nữa. Nó dường như truyền cảm hứng cho những người khác, khi một trong những người hâm mộ của cô ấy nhận xét, "Tôi luôn quay lại bài đăng này. Nó mang lại cho tôi sức mạnh khi tôi nghĩ về tất cả số cân nặng mà tôi đã tăng được trong 3 năm kể từ khi có con".

8. "Chúng ta hãy mang tinh thần thực sự trở lại" - Selena Gomez

Những ngôi sao nữ luôn đề cao việc yêu chính mình - Ảnh 9.

Bạn luôn có thể tin tưởng vào Selena Gomez. Trong một video trên TikTok, cô ấy đã sử dụng âm thanh của một người nào đó nói: "Hãy tham gia!" và sau đó bắt chước câu trả lời của một người khác, nói rằng, "Tôi không..., tinh thần thật sự đang trở lại. Được chứ?".

9. "Dù đôi khi hơi khó, nhưng tôi vẫn thể hiện tình yêu cơ thể của mình" - Bebe Rexha

Những ngôi sao nữ luôn đề cao việc yêu chính mình - Ảnh 10.

Bebe Rexha nói rằng cô ấy luôn theo dõi cơ thể của mình và biết rằng bản thân không thể trở thành một ngôi sao nhạc pop gầy một cách tự nhiên hoặc khỏe mạnh. Cô ấy tuyên bố cách cô ấy chọn để cố gắng hết sức trong việc thể hiện tình yêu cơ thể, ngay cả khi nó là một thử thách.

10. "Tôi không được xây dựng như một cô gái của Victoria’s Secret, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất xinh đẹp và tự tin" - Rihanna

Những ngôi sao nữ luôn đề cao việc yêu chính mình - Ảnh 11.

Rihanna không còn cảm thấy xa lạ với những lời chỉ trích trên mạng. Cô ấy hiếm khi trả lời họ ở nơi công cộng, nhưng một khi đã làm, cô ấy thường trả lời điều đó với sự hài hước. Cô ấy đã tự chế giễu sự dao động của mình trên thang điểm bằng cách đăng một meme hài hước trước và sau khi giảm cân, Gucci Mane. Rihanna nói rằng bạn cần phải học cách cười với bản thân và tự tin vào cơ thể của chính mình, bất kể kích thước và cân nặng.

Theo: Bright Side

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày