Những nàng hậu Vbiz đang độ thanh xuân đã vội lấy chồng, ông xã lớn tuổi hơn gần 2 con giáp

Eric, Theo Helino 10:12 19/11/2018

Nhiều mỹ nhân trong showbiz, các hoa hậu, Á hậu sớm "theo chồng bỏ cuộc chơi" với ông xã hơn tuổi.

Á hậu Thanh Tú

Thông tin Á hậu Thanh Tú sắp tổ chức đám cưới từng được chia sẻ trước đây, song người đẹp không có bình luận gì về tin đồn này. Mới đây, Thanh Tú bất ngờ xác nhận sẽ lên xe hoa vào tháng 12/2018. Danh tính chú rể được người đẹp giữ bí mật, tuy nhiên nhiều nguồn tin khẳng định ông xã cô sinh năm 1978, hơn nàng Á hậu 16 tuổi. Việc kết hôn với người lớn hơn tuổi gần như là truyền thống trong gia đình khi bố của người đẹp cũng nhiều tuổi hơn mẹ của cô. Chị gái Ngô Trà My kết hôn trước đó cũng tương tự.

Thanh Tú tiết lộ thêm bạn trai cô là người thành đạt, hiểu biết và điều hành một tổ chức khá lớn. Cả hai yêu nhau tròn một năm rồi quyết định đi đến hôn nhân. Khác với nhiều mỹ nhân Vbiz khác, sau khi kết hôn Thanh Tú vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình.

Những nàng hậu Vbiz vừa chớm thanh xuân đã vội lấy chồng, ông xã lớn tuổi hơn gần 2 con giáp - Ảnh 1.

Á hậu Thanh Tú sắp lên xe hoa với bạn trai hơn 16 tuổi.

Á hậu Ngô Trà My

Trước em gái, Á hậu Ngô Trà My cũng sớm theo chồng bỏ cuộc chơi với ông xã doanh nhân hơn 13 tuổi. Chồng Trà My là một đại gia khá nổi tiếng và giàu có ở Hải Dương, chững chạc và tâm lý. Không chỉ là người đem lại cho Trà My cuộc sống đầy đủ về vật chất mà còn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người đẹp này.

Sau khi tổ chức đám cưới với chồng đại gia, cuộc sống của Trà My cũng có nhiều thay đổi. Cô sinh em bé đầu lòng và nhanh chóng lấy lại được vóc dáng son trẻ của mình. Chồng Trà My cũng tỏ ra tâm lý khi thường xuyên đưa vợ đi du lịch để thư giãn. Cùng với đó, thường xuyên dành tặng vợ những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn.

Những nàng hậu Vbiz vừa chớm thanh xuân đã vội lấy chồng, ông xã lớn tuổi hơn gần 2 con giáp - Ảnh 2.

Chị gái Thanh Tú - Ngô Trà My cũng sớm lấy chồng. Ông xã của cô hơn 13 tuổi.

"Nữ hoàng sắc đẹp" Ngọc Duyên

Năm 2016, Ngọc Duyên khiến công chúng ngỡ ngàng khi âm thầm đi thi rồi giành vương miện "Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu" diễn ra tại Hàn Quốc. Đang có danh hiệu, người đẹp bất ngờ lên xe hoa chồng đại gia hơn 18 tuổi có tài sản nghìn tỷ. Hơn đến 18 tuổi nên ông xã rất biết chăm sóc người đẹp. Sau khi kết hôn, Ngọc Duyên ít xuất hiện hơn trong các sự kiện. Người đẹp sinh con và tận hưởng cuộc sống trong nhung lụa với sự yêu thương của ông xã.

Những nàng hậu Vbiz vừa chớm thanh xuân đã vội lấy chồng, ông xã lớn tuổi hơn gần 2 con giáp - Ảnh 3.

Ngọc Duyên lên xe hoa khi chỉ mới 24 tuổi.

Hoa hậu Thu Ngân

Đầu năm 2017, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 - Thu Ngân lên xe hoa. Ông xã của cô là một doanh nhân gốc Thanh Hóa, chững chạc, hiểu biết, gia đình tốt và nền nếp. Sinh năm 1977 tức hơn Thu Ngân 19 tuổi, từng nắm giữ vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn FLC, ông xã của người đẹp luôn yêu thương, chiều chuộng vợ sau đám cưới. Người đẹp rút lui khỏi showbiz, đã sinh con và có cuộc sống trong nhung lụa.

Những nàng hậu Vbiz vừa chớm thanh xuân đã vội lấy chồng, ông xã lớn tuổi hơn gần 2 con giáp - Ảnh 4.

Hoa hậu Thu Ngân lấy chồng hơn 19 tuổi khi đang ở độ tuổi chớm thanh xuân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm