Những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỗ chê

Bằng Lăng (tổng hợp)/ VTC News, Theo VTC 09:34 23/03/2023

Các mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỉ đáp ứng đầy đủ công năng mà còn rất hút mắt với thiết kế hợp lý.

Theo các kiến trúc sư, với chi phí xây dựng khoảng 700 triệu đồng, gia chủ hoàn toàn có thể xây dựng được ngôi nhà 2 tầng khang trang, với đầy đủ công năng.

Dưới đây là một số mẫu nhà đáng tham khảo:

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỗ chê - Ảnh 1.

Nhà mái thái 2 tầng với kết cấu thông thoáng, hiện đại đang thịnh hành nhất hiện nay. Đặc trưng của mẫu nhà này là hệ thống mái có độ dốc nhất định. Hai mái xếp chồng lên nhau tạo cảm giác cao ráo (Ảnh: Noithatalpha)

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỗ chê - Ảnh 2.

Nhà mái bằng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sáng tạo và độc đáo. Nhà mái bằng có chi phí rẻ, thời gian thi công nhanh (Ảnh: Wedo)

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỗ chê - Ảnh 3.

Mẫu nhà 2 tầng phong cách biệt thự mini xây trên diện tích 90m2 gồm 4 phòng ngủ. Với mặt tiền rộng 10m nhưng chỉ xây 8m ở giữa, còn chừa 2 bên hành lang cho thoáng (Ảnh: Thietkenhadepmoi)

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỗ chê - Ảnh 4.

Nhờ cách thiết kế khéo léo, gia chủ có thể sở hữu mẫu nhà 2 tầng tiện nghi, có gara để xe. Với thiết kế này, kiến trúc sư tận dụng khuôn viên trước nhà làm khu đỗ xe và nơi vui chơi (Ảnh: Thietkenhadepmoi)

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỗ chê - Ảnh 5.

Mẫu nhà 2 tầng được sáng tạo với tông màu trắng kết hợp mái tôn màu xanh độc đáo. Khoảng sân rộng rãi nhiều cây xanh mang đến không gian trong lành (Ảnh: Wedo)

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỗ chê - Ảnh 6.

Điểm nhấn của ngôi nhà là phần tường rào và rìa phải ban công được điêu khắc hoa văn tỉ mỉ. Xung quanh nhà bài trí nhiều cây xanh và hoa tạo cảnh quan đẹp mắt. (Ảnh: Xaydungso)

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỗ chê - Ảnh 7.

Nhà phố 2 tầng hiện đại là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình ở thành thị. Để hạn chế khói bụi ở thành phố, kiến trúc sư bố trí hệ thống cây xanh bao quanh (Ảnh: Noithatalpha)

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu đồng không chỗ chê - Ảnh 8.

Trong bối cảnh dân cư ngày càng đông đúc, mô hình nhà ống 2 tầng 1 tum với thiết kế đơn giản và tiết kiệm chi phí ngày càng trở nên phổ biến (Ảnh: Noithatalpha)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày