Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao?

Nguyệt, Theo Phụ nữ số 07:50 08/03/2024

Hóa ra từ 11 năm trước, Harry Lu đã là chàng trai được bao người theo đuổi

Những ngày gần đây, Harry Lu - "nam thần" đình đám một thời của showbiz Việt một lần nữa trở thành từ khóa tìm kiếm. Dù phải "mất tích" một thời gian dài vì tai nạn giao thông kinh hoàng khiến toàn bộ xương mắt và xương hàm vỡ nát, song sau khi vượt qua cú shock tâm lý và xuất hiện trở lại, nam diễn viên vẫn nhận về nhiều sự quan tâm. Điều này chứng minh sức hút không thể chối cãi của Harry Lu.

Trên thực tế, từ thời đi học, Harry Lu đã là "soái ca học đường", "crush" trong mộng của biết bao người tại trường cũ - Đại học RMIT.

Khỏi nói đâu xa, chỉ cần đào lại một vòng confession của trường "con nhà giàu" RMIT, không khó để bạn bắt gặp vô số tin nhắn tỏ tình, hỏi xin thông tin liên hệ của nam sinh Harry Lu. Đó còn chưa kể, biết bao người còn không ngại ngần bày tỏ quyết tâm thi đậu RMIT chi nhánh TP.HCM để trở thành đàn em của anh chàng.

Vừa đẹp trai, lại còn có sức hút ngời ngời, Harry Lu đúng chuẩn tình đầu của nhiều chị em. Thôi thì Harry Lu cũng đã tốt nghiệp RMIT lâu rồi, nhưng ai theo dõi chàng trai này thời gian gần đây cũng phải thốt lên:Thanh xuân nợ tôi một cậu bạn bàn bên đẹp trai như Harry Lu!

Thanh xuân mà được ngồi học cạnh cậu bạn Harry Lu là cũng mãn nguyện lắm

Sau đây, hãy cùng lắng nghe "tâm sự tuổi hồng" của các con dân "Rờ mít" gửi đến chàng nam sinh Harry Lu nhé:

Từ những lời tỏ tình dày đặc trên confession

Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 2.

Câu hỏi mà nhiều cựu sinh viên RMIT thắc mắc

Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 3.
Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 4.
Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 5.

Ngắn gọn vậy thôi nha

Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 6.

Đến tận khi tốt nghiệp RMIT, dư âm của anh chàng để lại ở trường vẫn rất lớn

Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 7.

Có lẽ thời sinh viên, Harry Lu đã trở thành cái tên quen thuộc trên confession của trường RMIT

Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 8.

Tạm dịch: Harry Lu, làm sao để anh biết em thích anh nhỉ?

Không thiếu người muốn thi đậu RMIT vì đàn anh Harry Lu

Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 9.

Vì Harry Lu mà sẵn sàng hủy ý định du học ngay lập tức

Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 10.

Không biết có nữ sinh nào thành công thi đậu RMIT để học cùng trường với Harry Lu hay không

Vì quá hot nên tình trạng mối quan hệ của Harry Lu cũng trở thành chủ đề bàn tán

Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 11.
Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 12.

Và tất nhiên câu hỏi vẫn chưa thấy ai trả lời

Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 13.

Chốt lại là nên đi hỏi thẳng Harry Lu nha

Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 14.

Khi bạn quá nổi tiếng ở trường thì sẽ được hỏi câu này

Harry Lu có một tên thật là Lu Chin Yu, sinh năm 1992 tại Đài Loan (Trung Quốc). Anh chàng bất ngờ nổi tiếng sau khi những hình ảnh chơi bóng rổ trong trường Đại học RMIT được nhiều người chia sẻ. Với chiều cao ấn tượng 1m83, ngoại hình điển trai và lịch lãm, Harry Lu nhanh chóng trở thành cái tên nổi đình đám tại trường và thu hút nhiều chú ý.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Harry Lu trở thành nam diễn viên, có nhiều tác phẩm ấn tượng tại nền điện ảnh Việt. Sự nghiệp đang trên đà phát triển thì anh bị tai nạn giao thông nghiêm trọng gây bất tỉnh vào năm 2017. Toàn bộ gương mặt của nam diễn viên bị tổn thương nặng nề khiến anh phải trải qua 60 giờ phẫu thuật.

Sau đó, Harry Lu được gia đình đưa về Đài Loan để điều trị, phải chịu đựng hơn 20 ca mổ để tái tạo gương mặt. Những năm vừa qua, Harry Lu chủ yếu hoạt động trong showbiz Đài Loan và vẫn là gương mặt sáng giá, được nhiều nhãn hàng ở đây lựa chọn làm người mẫu đại diện. Harry Lu cũng thường xuyên được mời tham gia các sự kiện giải trí tại quê nhà. Gần đây, anh có trở lại Việt Nam để thăm bạn bè, đồng nghiệp, tuy nhiên vẫn chưa có kế hoạch tái xuất showbiz Việt.

Những màn tỏ tình với Harry Lu trên trang confession RMIT 11 năm trước hot lại: Em thích anh quá rồi thì phải làm sao? - Ảnh 15.

Dù là ngày xưa hay là hiện tại, Harry Lu vẫn là "nam thần học đường" vạn người mê

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày