Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 30/09/2022

Phim Hàn có không ít những cảnh cầu hôn độc đáo, ngọt ngào.

Không chỉ có những phút giây ngọt ngào, một số phim Hàn còn khiến khán giả vô cùng thỏa mãn khi cho cặp đôi chính có cái kết tuyệt đẹp bằng một màn cầu hôn. Màn ảnh xứ kim chi đã có không ít cảnh trao nhẫn, thế nhưng chỉ có một số ít là được khán giả nhớ mãi không quên.

Yêu Tinh

Tuy không có cái kết tốt đẹp dành cho cặp đôi chính nhưng trước đó, "yêu tinh" Kim Shin và Eun Tak đã có một đám cưới ấm áp, ngọt ngào. Dưới những cánh hoa anh đào rơi, Kim Shin đã ngỏ lời yêu với nữ chính rằng: "Vì đây là thời điểm thích hợp, anh sẽ nói với em điều này. Em vẫn luôn toả sáng rực rỡ và là mối tình đầu của anh. Vào một ngày đẹp trời nào đó, em sẽ trở thành cô dâu của người đàn ông Goryeo này chứ?".

Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười - Ảnh 1.
Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười - Ảnh 2.

Nữ Thần Của Tôi

Oh My Venus sở hữu màn cầu hôn mà chắc chắn sẽ khiến bất kì ai khi xem phải bật cười. Vào giây phút đặc biệt nhất, nữ chính Joo Eun (Shin Min Ah) vẫn có tâm trạng đùa giỡn, giả vờ than thở rằng ngón tay lạnh quá. Thực chất, ý của cô là ngón tay đang trống trải, thiếu một chiếc nhẫn đính hôn. Thế nhưng Young Ho (So Ji Sub) biết rõ trò đùa này của người yêu, sau đó đã gỡ chiếc khăn quàng cổ của cô ra. Trong chiếc khăn choàng chính là chiếc nhẫn mà cô luôn mong ước, được giấu ở đó từ lúc nào.

Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười - Ảnh 3.
Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười - Ảnh 4.

Cô Nàng Xinh Đẹp

Là bộ phim đáng nhớ về tình yêu bất kể ngoại hình, còn có màn cầu hôn vô cùng bất ngờ, vừa ngọt ngào lại không kém phần hài hước. Khi Sung Joon (Park Seo Joon) lấy nhẫn ra, dự định cầu hôn Hye Jin (Hwang Jung Eum) thì cô nàng cũng rút ra một chiếc nhẫn của riêng mình. Hóa ra không chỉ có Sung Joon mà Hye Jin cũng có ý chủ động "rước chàng về dinh", cho cả hai một cái kết đẹp. Cuối cùng "nhà gái" đã giành phần thắng, lấy thế chủ động và đeo nhẫn cho anh chàng. Loạt hành động nhanh chóng của Hye Jin đã khiến Sung Joon... đơ cả người vô cùng hài hước và chưa biết chuyện gì vửa xảy ra.

Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười - Ảnh 5.
Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười - Ảnh 6.

Điệu Cha-Cha-Cha Làng Biển

Thế nhưng không phải màn cầu hôn "kép" nào cũng diễn ra thuận lợi. Ở đoạn kết Hometown Cha-Cha-Cha, nam chính Doo Sik (Kim Seon Ho) cũng được Hye Jin ngỏ lời tỏ tình. Thế nhưng điều này khiến anh không vui lắm vì anh muốn nhiệm vụ này do mình thực hiện. Chính vì vậy anh đã từ chối, sau đó tự mình cầu hôn Hye Jin bằng một chiếc dây chuyền độc đáo.

Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười - Ảnh 7.
Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười - Ảnh 8.

Thư Ký Kim Sao Thế

Vẫn là Park Seo Joon, thế nhưng màn cầu hôn lần này lại khá công phu và có chút... "sến". Trong phim, anh chủ tịch Young Joon đã dành cho Mi So (Park Min Young) một bất ngờ lãng mạn. Anh chuẩn bị hàng trăm ngọn nến để dẫn cô đến căn phòng, tại đó anh đã ngồi sẵn, đàn dương cầm và ngân nga tình khúc gửi đến người mình yêu. Cuối cùng, Young Joon ngỏ lời "Em sẽ lấy anh chứ?" và khép lại màn cầu hôn chuẩn mực, thế nhưng cực thành công của mình.

Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười - Ảnh 9.
Những màn cầu hôn ấn tượng nhất phim Hàn: Park Seo Joon tới phút cuối vẫn gây cười - Ảnh 10.

Nguồn: Soompi