Những lý do mà iPhone khiến người dùng đổ "rầm rầm"

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 21:05 27/01/2021

5 ưu điểm dưới đây trở thành lý do chính để bạn quyết định mua iPhone.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại những ưu điểm chính của iPhone. Không chỉ nói về 1 mẫu điện thoại iPhone nào, mà sẽ là nói chung về điện thoại của Táo khuyết hiện tại đang có mặt trên thị trường. Vì sao chúng tốt hơn thiết bị Android? Vì sao bạn nên mua điện thoại của hãng Apple?

iOS

Hệ điều hành iOS rất tuyệt. Nó được tối ưu hóa hoàn hảo, cho dù được cài phiên bản mới nhất thì những mẫu điện thoại cũ vẫn chạy "phà phà". Bạn không tin ư? Hãy xem cách iPhone 6S và iPhone SE (năm 2016) hoạt động trên iOS 14 như thế nào. Tốt như iPhone 12 vậy!

Những lý do mà iPhone khiến người dùng đổ rầm rầm - Ảnh 1.

Hệ điều hành này vẫn nhanh và thân thiện với người dùng trong nhiều năm. Apple đã hỗ trợ các thiết bị của mình trong khoảng thời gian từ 5 đến 6 năm, còn các thiết bị Android thì chưa bao giờ mơ được về điều đó.

iPhone rất giữ giá

Các nhà phân tích đã công bố rằng, iPhone là điện thoại thông minh có lợi nhất để mua, nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm trong 1 hoặc 2 năm rồi sau đó muốn bán nó đi. iPhone chắc chắn sẽ giảm giá chậm hơn 2 lần so với các đối thủ từ Android. Nếu trong 1 năm, iPhone trở nên rẻ hơn khoảng 17%, thì dòng Samsung Galaxy S tương tự đã là 35%.

Những lý do mà iPhone khiến người dùng đổ rầm rầm - Ảnh 2.

Bảng thống kê tỷ lệ phần trăm mất giá của các dòng điện thoại (Ảnh: bankmycell)

Tốc độ làm việc

iOS là một hệ điều hành đóng. Điều này cũng là lợi thế của nó. Android được xây dựng với hàng trăm và hàng ngàn mẫu điện thoại lớn nhỏ khác nhau. Điều này ảnh hưởng đến việc tối ưu hóa phần mềm. Còn iOS chỉ được thiết kế dành riêng cho iPhone. Do đó, nó nhanh hơn nhiều, tốc độ làm việc cũng như thời gian sử dụng lâu hơn vì bên trong hệ thống không có tập tin rác nào.

Những lý do mà iPhone khiến người dùng đổ rầm rầm - Ảnh 3.

iPhone đáp ứng tốt cho mọi khẩu vị và nhiều màu sắc

Những lý do mà iPhone khiến người dùng đổ rầm rầm - Ảnh 4.

Ngày nay, Apple đang cung cấp những chiếc iPhone mới nhất có nhiều mức giá và yếu tố hình thức bên ngoài đáp ứng đủ mọi nhu cầu. Cần flagship nhỏ gọn? Đây là iPhone 12 mini. Cần thiết bị hàng đầu chạy mượt như PC? iPhone 12 Pro Max sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có muốn 1 chiếc iPhone nhỏ và rẻ với giá 5 triệu đồng? iPhone SE (2016). Hay một chiếc iPhone rẻ tiền nhưng mạnh mẽ trong kiểu dáng iPhone 6, 7, 8? iPhone SE (2020) chính là thứ bạn cần.

Cửa hàng App Store không có virus và rác

Chỉ có những ứng dụng đã chọn mới được đưa vào App Store. Bạn sẽ không tìm thấy một loại virus độc hại nào ở đó với việc đánh cắp tiền sau đó từ thẻ tín dụng... Ngoài ra, không có ứng dụng rác nào như trên Google Play Store. Chỉ có ứng dụng tốt nhất.

Những lý do mà iPhone khiến người dùng đổ rầm rầm - Ảnh 5.

Tổng kết lại, trên đây là những ưu điểm tuyệt vời mà bạn sẽ được trải nghiệm, chỉ có trên iPhone, chứ không hề xuất hiện ở bất kỳ dòng điện thoại nào khác.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm