Những lưu ý cực kỳ quan trọng sĩ tử cần nhớ để tránh sai sót trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020

Vũ Trịnh - Design: Hà Mĩ, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 05/08/2020

Chỉ còn ít ngày nữa, gần 900.000 sĩ tử cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020, kỳ thi được đánh giá là có nhiều thay đổi. Vậy thí sinh cần lưu ý những gì?

Chỉ còn vài ngày nữa, Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 sẽ chính thức bắt đầu. Kỳ thi diễn ra giữa nhiều thách thức và khó khăn vì những diễn biến khó lường của dịch Covid-19. So với kế hoạch ban đầu của Bộ GD&ĐT, năm nay kỳ thi đã được dời trễ hơn 2 tháng. Theo những quyết định mới nhất từ Bộ, năm 2020, kỳ thi được chia thành 2 đợt. Đợt 1 dành cho các địa phương đang ở ngưỡng an toàn, không thuộc diện cách ly xã hội vì dịch Covid-19, đợt 2 dành cho thí sinh thuộc thành phố Đà Nẵng và 6 thành phố, huyện, thị xã thuộc tỉnh Quảng Nam cùng các thí sinh thuộc diện F1, F2.

Trước kỳ thi quan trọng và có nhiều thay đổi, mỗi sĩ tử cần phải nắm rõ các thông tin cần thiết để chuẩn bị tâm lý ổn định và làm bài thật tốt. Ngoài những lưu ý dưới đây, mỗi thí sinh đều phải tự trang bị cho mình những biện pháp bảo vệ cần thiết trước dịch bệnh Covid-19 để kỳ thi diễn ra an toàn, tránh lây lan trong cộng đồng.

Sĩ tử cùng ghi nhớ những điều dưới đây nhé:

Những lưu ý cực kỳ quan trọng sĩ tử cần nhớ để tránh sai sót trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020 - Ảnh 1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm